Wednesday , April 24 2024

Nhà quản lý Las Vegas ăn chặn gần nửa triệu đô, trốn khỏi tiểu bang

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Một người từng làm quản lý văn phòng ở Las Vegas bị cáo buộc ăn chặn gần $500,000 và chối bỏ trách nhiệm khi bị cấp trên của bà chất vấn, theo hồ sơ mà Đài 8 News Now Investigators thu thập được.

Gimma Flores phải đối diện với cáo buộc giả mạo và trộm cắp, hồ sơ tội phạm chỉ ra.

Tháng Mười 2022, chủ sở hữu của Nevco Air Conditioning và Sheet Metal liên lạc với cảnh sát sau khi phát giác hơn 600 tờ ngân phiếu trái phép, các tài liệu cho biết. Flores bị cáo buộc rút tiền mặt trong ngân phiếu từ 2017 tới 2022.

Cũng trong tháng đó, chủ công ty nhận được báo động từ nhà băng về một giao dịch chuyển tiền trị giá $1,000 liên quan tới một vụ đụng xe, hồ sơ cho biết. Chủ công ty sau đó cũng tìm thấy hàng trăm tờ ngân phiếu tương tự.

Ngày 26 Tháng Mười 2022, chủ công ty giáp mặt Flores trong văn phòng rồi nói: “Sao bà lại làm chuyện này?” hồ sơ cho biết. Sau đó Flores vọt ra khỏi ghế ngồi rồi phóng ra khỏi cửa, cảnh sát cho biết.

Flores bặt vô âm tín từ lúc đó.

Cảnh sát Metro điều tra ra được Flores đã đi đi khỏi Nevada, cảnh sát cho biết. Chưa rõ làm cách nào cảnh sát bắt được bà vào Chủ Nhật, 17 Tháng Ba, gần 18 tháng sau tin tức đầu tiên từ cảnh sát.

Thẩm Phán Amy Chelini thả Flores theo lời cam kết từ chính bà. Flores dự trù trở lại hầu tòa vào Tháng Tư. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *