Saturday , May 18 2024

‘The Office’ sẽ quay lại trong phần ngoại truyện, có bối cảnh mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Những người hâm mộ phim truyền hình “The Office” sẽ rất vui mừng vì phim này quay lại trong phần ngoại truyện.

Theo Yahoo! Entertainment, nhà sản xuất Greg Daniels, người từng biến phiên bản “The Office” gốc của Anh thành bản của Mỹ, sẽ quay lại cho phần ngoại truyện mới chiếu trên Peacock, có bối cảnh là một tờ báo ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ.

Hai vai chính sẽ do Domhnall Gleeson và Sabrina Impacciatore đóng, sẽ bắt đầu sản xuất vào Tháng Bảy năm nay, Peacock công bố.

Hai nhân vật chính chưa có tên này sẽ đưa khán giả quay lại phim truyền hình nhái theo phim tài liệu từng được khán giả yêu quý cách đây hơn một thập niên. Họ phát hiện một tờ báo ở vùng Trung Tây đang gặp khó khăn và muốn phục hồi bằng nhiều phóng viên làm tình nguyện. Khán giả sẽ quay lại quang cảnh văn phòng quen thuộc như “The Office.”

Bà Lisa Katz, chủ tịch NBCUniversal Entertainment, cho biết “The Office” đã chấm dứt cách đây hơn 10 năm, nhưng vẫn có nhiều khán giả xem lại và có nhiều khán giả mới trên Peacock.

“The Office” được chiếu trên Peacock vào năm 2021, và các nhà sản xuất từng nói có thể sẽ làm một phiên bản mới, nhưng chưa có kế hoạch rõ ràng lúc đó, dựa theo ý tưởng từ chương trình tái ngộ của “Friends” do HBO Max sản xuất.

Tuy vậy, “The Office” sẽ quay lại màn ảnh nhỏ với phần ngoại truyện có bối cảnh và các nhân vật hoàn toàn mới, có thể sẽ giữ được nhiều điểm làm khán giả yêu quý phim truyền hình đó trong nhiều năm qua. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *