Saturday , May 18 2024

‘Downton Abbey’ chính thức có phần ba

HOLLYWOOD, California (NV) – Phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình chính kịch lịch sử nhiều tập mang tên “Downton Abbey” sẽ có phần ba.

Theo tin của tạp chí People hôm 13 Tháng Năm, thông báo về phần ba của phim được nữ diễn viên chính của phim, minh tinh Michelle Dockery, công bố trên trang mạng xã hội X cùng với video ghi lại cảnh cả dàn diễn viên hội ngộ và chuẩn bị thực hiện cho cảnh quay đầu tiên.

Bộ phim sẽ do đạo diễn Simon Curtis, người từng thực hiện cho phiên bản điện ảnh phần một và phần hai trước đó, dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Julian Fellowes. Phần mới nhất của “Downton Abbey” sẽ tiếp nối những sự kiện diễn ra trong phần hai mang tên “Downton Abbey: The New Era” sau khi nhân vật Lady Violet qua đời, vô tình khiến câu chuyện tình bí mật giữa cô và một hầu tước ở vùng miền Nam nước Pháp bị phơi bày.

Trong khi đó, cháu gái của Lady Violet lại bắt đầu có cuộc tình vụng trộm với nhà làm phim Jack Barber, sau một thời gian sống cô đơn khi chồng cô, Công Tước Henry Talbot liên tục vắng nhà, tạo ra nhiều bi kịch phức tạp sau này.

Phiên bản điện ảnh của “Downton Abbey” dựa trên series phim lấy bối cảnh nước Anh đầu thế kỷ 20, từ năm 1912 cho đến năm 1926, do nhà sản xuất Julian Fellowes sáng tạo nên và đồng viết kịch bản. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên tại Anh trên đài truyền hình ITV ngày 26 Tháng Chín, 2010, và sau đó được phát trên đài PBS tại Mỹ ngày 9 Tháng Giêng, 2011. Phiên bản truyền hình của “Downton Abbey” đã có sáu mùa và liên tiếp lọt vào danh sách các series có lượng người xem cao ngất ngưởng.

Ở phần ba mới nhất này, toàn bộ diễn viên của hai phần đầu tiên đều trở lại, bao gồm Jim Carter, Phyllis Logan, Robert James-collier, Joanne Froggatt, Allen Leech, Penelope Wilton, Michelle Dockery và Hugh Bonneville.

“Downton Abbey 3” dự trù sẽ tiếp tục bấm máy vào mùa Hè năm nay và ra mắt khán giả vào đầu năm sau. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *