Monday , December 4 2023

Zayn Malik vừa chuyển âm, vừa viết nhạc cho phim ‘10 Lives’

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam ca sĩ Zayn Malik, cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction, sẽ vừa là nhà sáng tác cho bài hát chủ đề, vừa tham gia với vai trò chuyển âm cho một trong các nhân vật trong dự án hoạt họa mang tên “10 Lives.”

Theo tin của trang mạng Variety, bộ phim do đạo diễn Chris Jenkins thực hiện, dựa trên kịch bản của hai nhà biên kịch Ken Cinnamon và Penney Finkelman Cox.

“10 Lives” xoay quanh câu chuyện của một chú mèo được cưng chiều nên ích kỷ, luôn coi thường mạng sống của mình phung phí trong chín kiếp mà mình được ban tặng. Sau khi một lần bất cẩn một trận đấu thứ chín, chú mèo cầu xin cho mình có một cơ hội sống cuối cùng để học hỏi những sai lầm đã qua. Tuy nhiên, khi điều ước thành hiện thực thì chú mèo cũng phải đối mặt với một số cảnh báo đi kèm theo.

Trong một lần phỏng vấn với truyền thông, Malik Zayn từng chia sẻ rằng đây là một trải nghiệm tuyệt vời của anh.

“Tôi luôn tận hưởng khoảng thời gian sáng tạo trong studio. Khi sáng tạo âm nhạc cho ‘10 Lives,’ tôi có thể đắm mình vào một câu chuyện mang lại nhiều cảm xúc. Bộ phim thật sự không chỉ thú vị khi xem mà còn có nhiều tình cảm rất đẹp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Tôi hy vọng mọi người yêu thích nó và cả phần âm nhạc mà chúng tôi tạo ra,” anh nói.

Malik Zayn sẽ chuyển âm cho cả hai nhân vật anh em sinh đôi Cameron và Kirk trong phim. Không chỉ có Malik Zayn, bộ phim còn có sự tham gia chuyển âm của nhiều dàn diễn viên khác, bao gồm Simone Ashley, Bill Nighy, Mo Gilligan, Sophie Okonedo, Dylan Llewellyn và Jeremy Swift.

Hiện tại, bộ phim đang trong quá trình hậu kỳ, dự trù sẽ ra mắt khán giả vào Tháng Ba, 2024. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *