Saturday , July 20 2024

Xe lao xuống Vịnh San Diego gần USS Midway liên hệ tới vụ đâm người

SAN DIEGO, California (NV) – Một chiếc xe được kéo khỏi mặt nước ở Vịnh San Diego sáng sớm Thứ Hai, 8 Tháng Bảy, tài xế nghi là có liên hệ tới vụ đâm người trước đó ở La Jolla, Đài NBC 7 loan tin.

Chiếc Honda Accord màu trắng được trục vớt gần Bảo Tàng Viện Hàng Không Mẫu Hạm USS Midway vào khoảng 5 giờ 30 sáng ở độ sâu 40 foot.

Cảnh sát San Diego cho rằng người tài xế thiệt mạng trong tai nạn này có liên quan tới vụ án trước đó ở khách sạn Shoal La Jolla Beach trên đường La Jolla Boulevard.

Tại khách sạn, một người đàn ông đâm một người phụ nữ bị thương. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện, thương thế chưa rõ.

Người đàn ông nghi can, có thể là một nhân viên tiếp tân tại khách sạn, bỏ trốn, và khoảng 30 phút sau, cảnh sát nhận được cuộc gọi điện thoại trình báo có một chiếc xe lái qua cầu tàu Hải Quân và rơi xuống Vịnh San Diego.

Nhân chứng kể lại, họ nghe tiếng xe rú ga chạy qua đường phố, có thể lên tới 80 vận tốc dặm/giờ trước khi lao xuống nước vào khoảng 12 giờ 35 sáng.

Chiếc xe chìm từ từ, và 10 phút sau thì ngập nước hoàn toàn.

Thợ lặn vớt được thi thể người đàn ông đã chết trong xe khoảng 2 giờ 20 sáng.

Cầu tàu được dùng làm bãi đậu xe cho Bảo Tàng Viện USS Midway. Dịch vụ đậu xe không bị ảnh hưởng khi bảo tàng mở cửa lúc 10 giờ sáng. (TTHN)

Tin đăng lúc 10:28 PT, đang cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *