Saturday , May 18 2024

‘Vinh Danh Phụ Mẫu,’ bữa tiệc cung kính tạ ơn cha mẹ

Đằng-Giao/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Chương trình văn nghệ đặc biệt “Vinh Danh Phụ Mẫu” sẽ do Mục Sư Nguyễn Anh Tuấn cùng bằng hữu tổ chức lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật, 2 Tháng Sáu, tại nhà hàng Paracel Seafood, 15583 Brookhurst St., Westminster, CA 92683.

“Đây là một bữa tiệc mừng có chương trình văn nghệ xuất sắc, nằm ở giữa, sau ‘Mother’s Day’ và trước ‘Father’s Day’ để vinh danh và tạ ơn đấng sinh thành của chúng ta,” Mục Sư Nguyễn Anh Tuấn, trưởng ban tổ chức, cho biết. “Việt Nam mình có lễ Vu Lan tưởng nhớ cha mẹ và phần lớn nhắm vào những ai đã lìa trần. Chương trình ‘Vinh Danh Phụ Mẫu’ là chương trình suy tôn bậc sinh thành còn tại thế.”

“Vinh Danh Phụ Mẫu” là bữa tiệc lý tưởng cho cả gia đình, cả cha mẹ lẫn con cái.

“Cha mẹ không thể sống đời với con cái, cháu chắt được nên có dịp là chúng ta nên suy tôn họ. Thời gian họ ở với con cái không lâu đâu, được ngày nào chúng ta nên biết quý trọng từng ngày ấy,” Mục Sư Tuấn nhắc nhở.

Theo vị mục sư, tiệc “Vinh Danh Phụ Mẫu” có giá ủng hộ là chỉ $35 mỗi người mà thôi.

Bác Sĩ Hùng Đoàn, thành viên ban tổ chức, nói: “Rõ ràng đây chỉ là cái giá tượng trưng cho vui thôi chứ một bữa tiệc linh đình, thịnh soạn có tới bảy món ngon lành mà chỉ có $35 thì quá rẻ, không nơi nào có giá này.”

Mục Sư Tuấn thêm: “Ấy là chưa nói đến chương trình văn nghệ với chủ đề về sự hy sinh cao cả của cha mẹ và tình yêu.”

Theo mục sư, “Vinh Danh Phụ Mẫu” sẽ có những tác phẩm thân quen của những nhạc sĩ nổi tiếng qua sự lèo lái của nhạc trưởng Đinh Trung Chính và có cả hoạt cảnh đặc sắc “Hát Hội Mùa Xuân” với làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh tung hứng tình tang đối đáp của ba đôi nam nữ lúng liếng đa tình.

“Chỉ nghe họ tập dượt điệu ‘có lả’ với ‘đò đưa’ mà tôi đã thấy hay quá rồi,” Mục Sư Tuấn chia sẻ. “Nghe rất thích tai.”

Chưa hết, “Vinh Danh Phụ Mẫu” còn có phần xổ số vui nhộn, hào hứng với nhiều món quà ý nghĩa và giá trị.

Mục Sư Tuấn nhắn nhủ: “Bất cứ hội đoàn hoặc cơ sở thương mại nào bảo trợ một bàn $350 cho 10 thực khách trong tiệc ‘Vinh Danh Phụ Mẫu’ sẽ sẽ được chiếu danh tánh lên các màn hình cùng với đầy đủ tin tức sinh hoạt hoặc dịch vụ của nhóm bảo trợ.”

Mọi chi tiết hay đặt chỗ, liên lạc: Mục Sư Nguyễn Anh Tuấn (818) 730-3510; Bác Sĩ Hùng Đoàn (714) 270-0395; Bác Sĩ Thu Anh (310) 347-7315; hoặc email: [email protected].

Chín năm trước, Mục Sư Nguyễn Anh Tuấn đã tổ chức một bữa tiệc kinh mừng bậc cha mẹ và thành công ngoài dự tính.

“Lúc ấy, vì chưa làm bao giờ, tôi không đủ tự tin nên chỉ đặt có 10 bàn, không ngờ khách ủng hộ quá đông đến mức không có chỗ ngồi. Lần này, tôi đủ tự tin để tình trạng ấy không xảy ra nữa,” Mục Sư Tuấn kể.

Mặc dù thành công ngay từ lần tổ chức đầu tiên, Mục Sư Tuấn lại rất bận rộn với việc đạo nên không có thời gian.

“Năm nay, có lẽ do có sự sắp đặt của ơn trên mà tôi lại có điều kiện thuận tiện để cùng các bạn tổ chức ‘Vinh Danh Phụ Mẫu’ cho quý đồng hương,” Mục Sư Tuấn cho hay.

—–
Liên lạc tác giả: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *