Saturday , September 23 2023

Vì sao đàn ông từng trải thu hút phụ nữ?

SAN FRANCISCO, California (NV) – Tình yêu là điều gì đó rất khó giải thích và không có một khái niệm nào rõ ràng và cụ thể để tìm ra một công thức về cảm xúc và đối tượng mà mình hướng tới.

Tuy nhiên, có một điều phổ biến và thú vị là đa số các chị em phụ nữ khi đã trưởng thành thường sẽ thích các đấng mày râu trưởng thành, từng trải và chín chắn.

Và đây chính là năm lý do, theo trang mạng Brightside vừa qua.

1. Họ trưởng thành và chín chắn trong cách suy nghĩ và hành động

Mọi người đều biết rằng phụ nữ thường sẽ có xu hướng trưởng thành và chín chắn hơn nam giới. Đó là lý do tại sao những chàng trai trẻ thường vẫn muốn thử những điều khác biệt và khám phá thế giới trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ.

Trong khi đó, đàn ông chững chạc có vẻ đáng tin cậy và hấp dẫn hơn đối với chị em nào đã sẵn sàng cho một mối quan hệ và hôn nhân lâu dài. Khi lớn tuổi, ít nhiều gì có thể đàn ông đã trải qua các giai đoạn “chơi bời” và muốn ổn định cuộc sống.

2. Họ biết họ muốn gì

Một đặc điểm mà các chị em phụ nữ thích đàn ông đứng đắn, từng trải là do họ ít gặp rắc rối hơn trong cuộc sống so với các chàng trai chưa từng trải và ít kinh nghiệm.

Đàn ông trưởng thành sẽ biết chính xác những gì họ muốn, làm thế nào để có được nó và những gì họ hướng tới có ý nghĩa như thế nào. Đó là lý do vì sao đàn ông trưởng thành sẽ không lãng phí thời gian cho những chuyện vô bổ, cũng không gặp rào cản khi tiếp xúc với bất kỳ ai mà họ cần sự giúp đỡ hoặc lời khuyên.

3. Họ biết cách đối xử với phụ nữ

Phái nữ đánh giá cao tất cả những trải nghiệm trong mối quan hệ mà đàn ông chín chắn và trưởng thành có thể có. Và không có gì ngạc nhiên khi họ thực sự có đủ thời gian để phát triển và rèn luyện kỹ năng đối xử đúng mực và quan tâm đến phụ nữ.

Họ biết điều gì khiến tình yêu thất bại và điều này tiếp tục mang lại cho họ một chút lợi thế. Họ hiểu phái nữ thường cần gì và điều gì sẽ khiến họ hạnh phúc.

Ngoài ra, họ cũng biết cách ứng phó với những vấn đề tương tự mà họ từng trải qua. Và điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và bình yên hơn nhiều.

4. Họ đem lại cảm giác an toàn

Đối với phụ nữ, chúng ta cần tiền và tài sản khác để có thể bảo đảm về mặt tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần một người bạn đời đáng tin cậy để cùng chung sống suốt cuộc đời.

Và có vẻ như người đàn ông từng trải sẽ có khả năng cung cấp những thứ này tốt hơn, khiến chị em phái nữ có cảm giác an toàn.

5. Họ tránh xa thị phi

Khác với đàn ông, phụ nữ thường giàu cảm xúc và dễ dàng phóng đại mọi thứ và hành động không cần suy nghĩ thấu đáo. Đó là lý do vì sao chị em lại cần ở bên cạnh một chỗ dựa bình tĩnh, giúp chị em có thể hít thở và bình tâm lại.

Và thường thì phái nam từng trải sẽ có kỹ năng giúp cho bạn, chàng và mối quan hệ của cả hai tránh xa những thị phi, tập trung vào sự phát triển tình cảm lâu dài.

Ngoài ra, phái nam từng trải sẽ không tìm kiếm bất kỳ những câu chuyện “gossip” để tăng lên sự xung đột. Họ là những người không muốn tranh cãi về những vấn đề thông thường. Và ngay cả khi có vấn đề, họ có thể ngồi xuống nói chuyện như người lớn với nhau và đưa ra các giải pháp có lợi cho đôi bên. (YY) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *