Thursday , June 13 2024

Vẫy xe dừng lại, đâm tài xế 1 chết 1 bị thương, ông Houston bị bắt

HOUSTON, Texas (NV) – Một người đàn ông bị bắt hôm Thứ Tư, 5 Tháng Sáu, sau khi đâm người vô tội vạ ở phía Bắc Quận Harris, giới chức cho hay.

Văn Phòng Cảnh Sát Khu Vực 4 Quận Harris cho biết nghi can đâm chết một người đàn ông và làm bị thương một phụ nữ.

Nghi can, 49 tuổi, danh tánh chưa được công bố, ôm một con thú nhồi bông, đứng giữa đường, vẫy tay kêu tài xế dừng xe lại, rồi bất chợt vung con dao làm bếp dài 7 inch tấn công khi họ mở cửa kiếng xe xuống, cảnh sát nói.

Những nạn nhân đều không quen biết nghi can, chỉ đơn thuần là những người vô tình lái xe ngang đoạn đường ở dãy số 2500 đường Sandlewood Trail Lane ở khu Silverglen North thuộc Houston.

Theo cảnh sát, nạn nhân đầu tiên là một phụ nữ. Bà bị đâm và lái xe đi, vết thương trên thân người tuy nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Nạn nhân thứ hai bị đâm ở ngực là một người đàn ông, trong độ tuổi 40, lái xe về được tới nhà, rồi ngất đi. Cảnh sát và nhân viên cứu thương có mặt khoảng 4 giờ 40 chiều Thứ Tư nhưng không cứu chữa kịp, nạn nhân qua đời tại chỗ.

Cảnh sát tìm tới và bắt nghi can lúc 5 giờ 25 phút, sau khi dùng súng điện Taser để hạ gục vì nghi can không chịu khuất phục.

Nghi can, người da đen, không sống trong khu vực, chỉ đến thăm hay ở tạm nhà một người họ hàng gần đó. Chưa rõ động lực tấn công bằng dao là gì, và cảnh sát cũng đang thẩm định liệu nghi can có mắc bệnh tâm thần. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *