Wednesday , February 21 2024

Universal bán sạch đĩa ‘Oppenheimer,’ hứa sẽ phát hành thêm

HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng phim Universal Pictures công bố đĩa phim “Oppenheimer” đã bán hết tại nhiều cửa hàng và sẽ cung cấp thêm cho khán giả mua trong mùa lễ.

Theo tạp chí Deadline, phim mới nhất của đạo diễn Christopher Nolan mới phát hành đĩa có độ phân giải 4K chỉ cách đây một tuần, và đĩa phim có thêm nhiều nội dung kéo dài đến ba tiếng.

Vì có độ phân giải 4K được nhiều người coi là cách tốt nhất để xem phim của đạo diễn Nolan, họ đã mua hết sạch đĩa “Oppenheimer” tại các cửa hàng bán lẻ lớn như Best Buy và Amazon. Nhiều người còn mua rồi bán lại với giá cao hơn, phiên bản đĩa có hộp thép có người bán với giá lên đến $200.

Universal cho biết họ rất vui khi thấy nhiều khán giả ủng hộ mua đĩa phim “Oppenheimer” như vậy, khiến các cửa hàng bán lẻ không còn đĩa nữa. Vì vậy, hãng phim này đang tìm cách phát hành thêm đĩa nhanh chóng để khán giả có thể xem phim đó trong mùa lễ.

Đạo diễn Christopher Nolan thường kêu gọi khán giả ra rạp xem phim và mua đĩa để lưu trữ những phim ưa thích của họ, thay vì xem phim trên mạng qua các dịch vụ chiếu phim. Ông cho rằng khán giả thật sự sở hữu phim khi mua đĩa, không ai có thể lấy được, và bày tỏ sự thiếu tin tưởng vào các dịch vụ chiếu phim trên mạng. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *