Tuesday , November 28 2023

Tustin cúp nước thường xuyên làm nhiều cư dân bất mãn

TUSTIN, California (NV) – Nhiều cư dân Tustin đang cảm thấy bất mãn vì những vụ cúp nước thường xảy ra tại khu nhà của họ.

Theo đài ABC 7, những cư dân tại khu nhà condo Quail Meadows ở Tustin đang bày tỏ sự bất mãn vì nhiều lúc bị cúp nước bất ngờ và thường xuyên xảy ra.

Họ cho biết mới bị cúp nước hôm Thứ Tư, 8 Tháng Mười Một, và còn bị cúp nước cả tuần cách đây hai tháng. Điều này khiến nhiều cư dân phải lấy nước tại vòi ở hồ bơi công cộng.

Một số cư dân cho hay họ sống trên tầng hai nên khó xách các xô nước nặng lên lầu, còn lo lắng về trẻ em đi lại sau khi lấy nước.

Cư dân tại các khu nhà lân cận cũng gặp cảnh cúp nước, khiến họ không thể tiếp khách hay đón tiếp người thân đến thăm.

ABC 7 xin phỏng vấn bà Lori Yarborough, tổng giám đốc công ty Stonekastle Community Management phụ trách khu vực này, nhưng bà không trả lời, chỉ công nhận phải cúp nước khẩn cấp hôm Thứ Tư vừa qua vì một số vấn đề với hệ thống ống nước.

Đến sáng Thứ Sáu, thợ sửa ống nước có mặt để giải quyết vấn đề và cư dân có nước lại bình thường.

Tuy vậy, cư dân vẫn bất mãn vì những người quản lý khu nhà không hề báo tin cho họ, chỉ khi đòi rất nhiều họ mới đưa thông tin.

Không chỉ vậy, tuy có thông tin về những ngày cúp nước, nhưng cư dân ở Tustin vẫn bất mãn vì cúp nước xảy ra quá thường xuyên. Nếu không thay đổi, họ cho biết sẽ liên lạc với các dân cử địa phương về vấn đề này. (TL) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *