Saturday , May 18 2024

Tuồn ma túy vào tù, một cảnh sát viên Los Angeles County bị bắt

LOS ANGELES, California (NV) – Một cảnh sát viên của Los Angeles County bị tố cáo tuồn ma túy vào nhà tù của quận hạt và có thể bị truy tố nhiều tội đại hình.

Theo đài KTLA hôm Thứ Ba, 7 Tháng Năm, cảnh sát viên Michael Meiser, 39 tuổi, bị bắt vào tuần trước sau khi Sở Cảnh Sát Los Angeles County điều tra nội bộ.

Tuy cơ quan công lực đó không nói rõ các tội danh của cảnh sát viên Meiser, nhưng một số nguồn tin ẩn danh của nhật báo Los Angeles Times cho biết ông làm việc cho nhà tù ở Castaic, và bị bắt vì đưa heroin vào nhà tù này.

Đài KTLA cho biết Sở Cảnh Sát Los Angeles County cung cấp rất ít thông tin về sự việc này, chỉ cho hay họ điều tra nội bộ một nhân viên, sau đó bắt giữ nhân viên đó vào ngày 30 Tháng Tư vì một số tội đại hình, và nhân viên đó bị sa thải trong khi đợi tòa án xét xử.

Một nguồn tin khác nói với Los Angeles Times, cảnh sát viên Meisei từng làm việc cho đội chống băng đảng của nhà tù ở Castaic. Ông bị theo dõi từ lâu và bị phát hiện mua ma túy ở Los Angeles trước khi quay lại làm việc trong nhà tù.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho biết họ đang điều tra sự việc này, và sẽ bàn giao lại cho Biện Lý Cuộc Los Angeles County sau khi điều tra xong. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *