Saturday , September 23 2023

Trộm tiền hành khách, 3 nhân viên an ninh phi trường Miami bị bắt

MIAMI, Florida (NV) – Ba nhân viên Cơ Quan An Ninh Giao Thông Vận Tải (TSA) bị bắt tại Phi Trường Quốc Tế Miami vì bị nghi lấy trộm tiền của hành khách trong lúc kiểm tra an ninh, theo CBS News

Cô Elizabeth Fuster, 22 tuổi; ông Labarrius Williams, 33 tuổi; và anh Josue Gonzalez, 20 tuổi, bị bắt hôm Thứ Năm với cáo buộc trộm cắp có tổ chức, theo biên bản bắt giữ.

Từ trái: Anh Josue Gonzalez, cô Elizabeth Fuster và ông Labarrius Williams. (Hình: Miami-Dade Corrections)

Trước đó, giám đốc an ninh phi trường liên lạc với cảnh sát Miami-Dade để báo cáo những vụ trộm dính líu tới nhân viên TSA tại cổng an ninh E, theo biên bản.

Qua điều tra, cảnh sát nhận thấy camera an ninh quay được cảnh ba nhân viên TSA này đồng lõa với nhau đánh lạc hướng hành khách khi đang làm thủ tục kiểm tra an ninh và lấy trộm tiền trong đồ đạc hành khách.

Có lần, video do TSA cung cấp cho thấy ông Williams và anh Gonzalez rút $600 trong bóp tiền của hành khách khi người này đang được kiểm tra an ninh, theo biên bản, đài NBC Miami đưa tin.

Ngoài ra, camera ninh còn quay được cảnh ba nhân viên này lấy cắp đồ của hành khách nhiều lần khác bằng cách tương tự, theo biên bản.

Sau khi bị bắt, cả ba bị đưa đi giam tại Turner Guildford Knight Detention Center. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *