Wednesday , April 24 2024

Tông chết người rồi bỏ chạy, sau 1 năm tài xế vẫn chưa bị bắt

SANTA ANA, California (NV) – Nghi can là tài xế trong vụ tông xe chết người rồi bỏ chạy ở Santa Ana đến nay vẫn chưa bị bắt, tuy sự việc đã xảy cách đây đúng một năm.

Theo báo mạng New Santa Ana, sự việc xảy ra vào ngày 2 Tháng Tư, 2023. Lúc 2 giờ sáng hôm đó, một người đi bộ bị xe tông chết tại khu số 500 trên đường St. Gertrude và làm một người khác bị thương nặng.

Nạn nhân qua đời là anh Joshua Cervantes, 21 tuổi, và người bị thương là bạn của anh, cô Amber Khan. Tài xế lái xe bỏ chạy sau khi tông hai người.

Sau một năm, cô Khan hy vọng có ai chứng kiến được sự việc này sau môt năm để giúp bạn mình tìm được công lý và giúp Sở Cảnh Sát Santa Ana tìm nghi can.

Cô cho biết anh Cervantes là một họa sĩ có tài và hiền lành, nhưng đã một năm rồi vẫn chưa có manh mối từ cảnh sát, và nghi can vẫn tự do.

Gia đình Cervantes cho hay họ sẽ trao tiền thưởng cho những ai có thông tin giúp tìm ra nghi can, và còn tổ chức lễ cầu nguyện hôm Thứ Ba, 2 Tháng Tư, 2024 tại nơi anh bị xe tông trong khu dân cư trên đường St. Gertrude. (TL) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *