Sunday , June 16 2024

Tình cờ bắt quả tang trộm phụ tùng xe, tài tử ‘General Hospital’ bị bắn chết

LOS ANGELES, California (NV) – Tài tử Johnny Wactor bị bắn chết ở Los Angeles bởi một kẻ đang ăn cắp phụ tùng trong xe của ông.

Wactor, 37 tuổi, trúng đạn khi bắt gặp ba người đàn ông đang lui cui gỡ ống pô từ chiếc xe ông đang đậu bên lề đường.

Người tài tử từng diễn trong loạt phim truyền hình “General Hospital” qua đời sáng sớm Thứ Bảy, 25 Tháng Năm.

Đại diện cho nam tài tử David Shaul nói với tạp chí Variety rằng, sau hơn một thập niên làm việc chung, Wactor “để lại một khoảng trống trong tim chúng ta mãi mãi.”

Mẹ của Wactor, bà Scarlett nói với Đài NBC4 rằng con trai bà đang trở lại chiếc xe của mình khi thấy một người đàn ông đang loay hoay làm gì đó.

Tưởng xe mình sắp bị kéo và không hề ngờ hiểm nguy, Wactor tiến tới người đàn ông và hỏi ông ta đang làm gì, liền lãnh ngay một phát đạn, mẹ của tài tử kể lại.

Bà nói với đài truyền hình rằng nghi can bỏ chạy với hai người đàn ông khác.

Vụ án xảy ra ở góc đường West Pico Boulevard và South Hope Street ngay trung tâm Los Angeles. Chưa nghi can nào bị bắt.

Anh của Wactor, Grant kể với tờ Los Angeles Times rằng Wactor pha rượu cho một quán bar hôm Thứ Bảy và đang đưa một đồng nghiệp về xe của cô, khi ông bị sát hại.

Sinh quán ở South Carolina, Wactor xuất hiện trong 164 tập phim truyền hình “General Hospital,” vai Brando Corbin. Wactor cũng từng đóng một vai trong hai tập của “Westworld” chiếu trên HBO, là giọng chuyển âm trong trò chơi điện tử “Call of Duty: Vanguard,” đồng thời thủ vai chính trong loạt phim truyền hình NBC 2013 “Siberia,” theo IMDb.

Bộ lưới lọc khí thải trong ống pô (catalytic converter) thường dễ gỡ khỏi xe, lại có giá trị cao vì bên trong chứa kim loại quý như platinum, palladium và rhodium, bán ra được khá tiền, nên bọn trộm thường tìm đến. Các vụ trộm tăng vọt năm 2022, theo Cơ Quan Tội Phạm Bảo Hiểm Quốc Gia. Đã có một loạt dự luật đệ trình từ California tới Rhode Island nhằm ngăn chặn các thương vụ mua bán phụ tùng xe đánh cắp. (TTHN)

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *