Tuesday , April 23 2024

Thuê sát thủ giết ‘bồ’ của con gái, mục sư ở Riverside bị bắt

VICTORVILLE, California (NV) – Một mục sư ở Riverside County đã bị bắt trong một vụ giết người thuê trong tuần này sau khi một cuộc điều tra xác định rằng ông đã thuê một “sát thủ” giết người hẹn hò với con gái mình, theo CBS News hôm Thứ Tư, 20 Tháng Ba.

Sở Cảnh Sát Riverside đến bệnh viện vào ngày 21 Tháng Mười, 2023, sau khi một người vào cấp cứu với nhiều vết thương do đạn bắn từ một chiếc xe hơi ở khu phố Orangecrest.

Nạn nhân tự lái xe đến bệnh viện, khai với các nhà điều tra rằng vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 7 giờ tối. khi đang lái xe dọc theo đường Grove Community Drive về phía đường Plainview Street thì một chiếc xe chạy ngang và nổ súng.

Tuyên bố của cảnh sát cho biết: “Đạn bắn ra từ chiếc xe bên kia và nạn nhân bị trúng đạn nhiều lần.”

Cảnh sát bắt đầu một cuộc điều tra tiếp theo và xác định rằng sự việc là một vụ thuê ám toán. 

“Nạn nhân đang hẹn hò với một phụ nữ có cha là mục sư của một nhà thờ nói tiếng Tây Ban Nha ở thành phố Victorville,” công bố của cảnh sát cho biết.

Mục sư được xác định danh tánh là Samuel Pasillas, 47 tuổi, ở Victorville.

Cảnh sát cho biết: “Trong quá trình điều tra, các nhân viên phát hiện ra bằng chứng người cha gặp những tay giết mướn và cung cấp thông tin về nạn nhân, bao gồm cả địa điểm của nạn nhân vào buổi tối xảy ra vụ nổ súng.”

Cảnh sát cho biết những người tay giết mướn đã được trả gần $40,000 và các “sát thủ” theo dõi nạn nhân trong vài tuần trước khi xả súng.

Vào ngày 13 Tháng BA, cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét các ngôi nhà ở Victorville, Long Beach và Lynwood, dẫn đến việc bắt giữ Mục Sư Pasillas. Ông này bị bắt vì tội xúi giục giết người, âm mưu giết người, âm mưu giết người và tấn công bằng vũ khí chết người. Nghi can bị bỏ tù với số tiền bảo lãnh $1 triệu.

Cảnh sát cũng bắt giữ “sát thủ” Juan Manuel Cebreros, 55 tuổi, ở Long Beach, bị buộc tội âm mưu giết người, âm mưu giết người và tấn công bằng vũ khí chết người, hiện đang bị giam với số tiền bảo lãnh là $1 triệu.

Nội vụ vẫn trong vòng điều tra. (MPL)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *