Saturday , May 25 2024

Thêm thầy giáo ở Nghệ An bị bắt vì hiếp dâm nữ sinh

NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Ông LVH, giáo viên trường trung học cơ sở Tân Dân ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, vừa bị bắt với cáo buộc hiếp dâm một nữ sinh lớp 9, tức nạn nhân mới 14 tuổi.

Theo báo Thanh Niên hôm 25 Tháng Ba, trước đó, người thân của nữ sinh không được nêu danh tính, làm đơn gửi Công An huyện Nam Đàn tố cáo việc ông H. xâm hại tình dục con gái họ.

Sự việc xảy ra tại trường trung học cơ sở Tân Dân ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. (Hình: VietNamNet)

Một giới chức xã Hùng Tiến cho biết, do cha mẹ nạn nhân đang đi xuất cảng lao động nên thiếu nữ ở với ông bà nội.

Vụ hiếp dâm được ghi nhận xảy ra trong lúc ông H. “dạy thêm” cho nạn nhân cùng một số học sinh khác tại tư gia của ông này.

Liên quan vụ này, báo Zing cho biết, một thông báo của công an gửi cho nhà trường xác nhận ông LVH bị bắt với cáo buộc “có hành vi quan hệ tình dục với trẻ từ 13 đến dưới 16 tuổi.”

Tuy vậy, ông Bùi Minh Thông, chủ tịch xã Hùng Tiến lại nói: “…Việc thầy H. quan hệ như thế nào với học sinh cũng chưa rõ ràng.”

Bản tin cho biết thêm, trong lúc đang bị gia đình nữ sinh tố cáo, ông H. gửi đơn cho nhà trường “xin nghỉ phép một thời gian.”

Trước vụ này, đã liên tiếp xảy ra các vụ thầy giáo bị bắt vì sờ soạng nữ sinh.

Hồi đầu Tháng Ba, theo báo Người Lao Động, ông ĐMT, 53 tuổi, thầy giáo tại trường tiểu học Thụ Lộc ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vừa bị công an huyện này bắt tạm giam với cáo buộc sờ soạng nữ sinh đến nhà ông này “học thêm.”

Ông T. bị tố cáo có hành vi sàm sỡ với em HY, học sinh lớp 5, nên bị phụ huynh của em này tố cáo. Hằng tuần, em Y. đến nhà ông T. cũng ở huyện Lộc Hà để học thêm hai buổi.

Sự việc chỉ vỡ lở khi thời gian gần đây, em Y. thường hay hoảng loạn và sợ hãi, trong lúc ngủ hay giật mình và nói với cha mẹ rằng không dám đi học thêm tại nhà thầy T. nữa.

Khi gia đình gặng hỏi, em Y. kể lại rằng cách đây hai tuần, trong lúc học thêm, em bị ông T. đưa vào nhà bếp rồi ôm hôn, sờ soạng vùng kín.

Quá bất bình trước hành vi của ông T., gia đình nữ sinh đã làm đơn tố cáo ông này.

Vụ bắt tạm giam ông ĐMT xảy ra chưa đầy 10 ngày sau một vụ tương tự xảy ra ở tỉnh Nghệ An.

Trường tiểu học Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, nơi ông Nguyễn Văn Hữu Nam, 52 tuổi, giáo viên, “sờ mó” nhiều nữ sinh. (Hình: Zing)

Theo báo VNExpress hôm 25 Tháng Hai, gia đình một nữ sinh lớp 5, không được nêu danh tính, đã gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Văn Hữu Nam, 52 tuổi, giáo viên trường tiểu học Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, “có biểu hiện sàm sỡ nữ sinh quá mức ngay tại trường.”

Trước khi bị bắt, nghi can Nam đã bị cho ngưng dạy trong lúc chờ Công An huyện Con Cuông điều tra sự việc.

Tại cơ quan công an, ông Nam thừa nhận hành vi của mình và cho biết đã nhiều lần “sờ mó” vào các bộ phận nhạy cảm của các em học sinh nữ. (N.H.K) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *