Thursday , October 5 2023

The Rolling Stones ra album mới sau 18 năm

LONDON, Anh (NV) – Ban nhạc rock lừng danh The Rolling Stones phát hành album mới sau 18 năm, có tên “Hackney Diamonds” ở London, Anh, hôm Thứ Tư, 6 Tháng Chín.

Theo Yahoo! Entertainment, đây là album đầu tiên của The Rolling Stones từ năm 2005 đến nay. Album “Hackney Diamonds” được công bố tại rạp hát Hackney Empire, 122 tuổi, ở London. Ba thành viên chính Mick Jagger, Keith Richards và Ronnie Wood có mặt tại rạp hát đó để giới thiệu về album mới.

Ca khúc đầu tiên của album là “Angry,” có video cho thấy nữ diễn viên Sydney Sweeney lái một chiếc xe mui trần màu đỏ khắp Hollywood.

Tại sự kiện công bố album mới, các thành viên của The Rolling Stones nói về tay trống quá cố Charlie Watts, và hai ca khúc của album vẫn có tiếng trống của ông. Mười ca khúc còn lại có tiếng trống của ông Steve Jordan, người được Charlie Watts đích thân chọn để thay thế mình.

Không chỉ vậy, album này còn có một ca khúc hát chung với nữ ca sĩ Lady Gaga là “Sweet Sounds of Heaven.”

Ban nhạc này còn giải thích ý nghĩa của cái tên “Hackney Diamonds,” cho biết họ sự nguy hiểm của khu vực Hackney thuộc thủ đô London của nước Anh.

Ông Mick Jagger nói: “Album này như là lúc quý vị thấy kính trước của xe mình bị đập ở Hackney vào một buổi tối Thứ Bảy, và đó là nơi xe thường bị đập kính.”

Video của ca khúc “Angry” được đăng lên YouTube cùng ngày với sự kiện công bố album, và có hơn 7 triệu người xem chỉ trong vòng một ngày, đang đứng hạng chín trong những video nhạc mới được xem nhiều nhất.

Album “Hackney Diamonds” sẽ phát hành ở Hoa Kỳ vào ngày 20 Tháng Mười. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *