Saturday , September 23 2023

‘The Masked Singer’ mùa thứ 10 tiết lộ danh tánh ca sĩ ngôi sao lớn

LOS ANGELES (NV) – Một số người tự tin rằng họ biết được danh tánh của Anonymouse trong “The Masked Singer” và họ lấy làm tiếc đã đoán lầm.

Buổi biểu diễn đã bắt đầu Mùa Thứ 10 vào Chủ Nhật, 10 Tháng Chín, với một ngôi sao lớn cải trang thành Anonymouse.

Ca sĩ đã đưa ra một số manh mối về danh tánh, gồm cả câu nói “Giống như Michelle Obama, Oprah và Angelina Jolie, tôi có mặt trong một danh sách đặc biệt: Time’s 100.”

Sau khi mở đầu chương trình với bản “What About Love” của Heart, Anonymouse đã đưa ra nhiều manh mối hơn.

“Khi tôi biết rằng ‘The Masked Singer’ cần một vị khách bí ẩn để kỷ niệm cột mốc mùa thứ 10, tôi biết mình là người phù hợp cho việc này,” họ nói.

“Tôi bắt đầu làm việc khi còn trẻ, nhưng bước ngoặt đã đến khi tôi được xướng giọng ca của mình. Khi tương lai của tôi trông có vẻ xán lạn ở bên ngoài, tôi lại phải đấu tranh với những con quỷ trong nội tâm,” người cải trang con vật gặm nhấm tuyên bố. “Càng bắt mình phải tiến về phía trước, tôi càng cảm thấy mình bị tuột dốc. Tôi bị kẹt trên con đường của những quyết định sai lầm. Và cuối cùng, tôi đã rơi xuống đáy vực.”

Các thành viên nổi tiếng tham gia tiết mục, Ken Jeong, Nicole Scherzinger, Robin Thicke và Jenny McCarthy Wahlberg bàn tán về khả năng nhân vật cải trang là ai, bao gồm Ariana Grande và Lady Gaga.

Nhưng cuối cùng người ta tiết lộ đó là Demi Lovato, một trong những phỏng đoán của Scherzinger, Thicke và McCarthy Wahlberg.

Nick Cannon đã trở lại làm chủ sự chương trình “The Masked Singer”. Album mới nhất của Lovato, “Revamped,” sẽ ra mắt vào Thứ Sáu. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *