Saturday , September 23 2023

‘The Incredibles’ trở lại màn ảnh rộng, kỷ niệm 100 năm Disney thành lập

HOLLYWOOD, California (NV) – Nằm trong chuỗi hoạt động ăn mừng 100 thành lập hãng Disney, bộ phim hoạt họa nổi tiếng của Disney và Pixar mang tên “The Incredibles” sẽ có các suất chiếu đặc biệt tại rạp chiếu phim trong vòng hai tuần, bắt đầu từ 1 Tháng Chín.

Theo tin của trang mạng Collider, “The Incredibles” do đạo diễn tài năng Brad Bird thực hiện, nhận được bốn đề cử giải Oscar và xuất sắc nhận được tượng vàng cho hạng mục “Phim Hoạt Họa Xuất Sắc Nhất” và “Âm Thanh Phim Xuất Sắc Nhất.”

Bộ phim còn thu về $632 triệu doanh thu toàn cầu, trở thành tác phẩm đứng thứ tư trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2004. Không chỉ vậy, “The Incredibles” còn nhận được vô số “cơn mưa” lời khen từ giới phê bình và khán giả khi khai thác về chủ đề siêu anh hùng dưới con mắt gần gũi và dễ thương, lấy từ chất liệu gia đình trong đời sống hằng ngày.

Bộ phim kể về gia đình nhà Parr, bao gồm người cha là Bob Parr, cựu siêu anh hùng đã giải nghệ, mẹ là Helen Parr, một Elastin girl đình đám xưa, cùng với ba người con với ba năng lực khác nhau.

Mặc dù đã “quy danh ẩn tích,” sống một cuộc sống bình thường của con người, gia đình Parr vô tình lại dính vào một kế hoạch của kẻ xấu muốn xóa bỏ hết các anh hùng trên toàn thế giới. Một lần nữa, Bob và Helen mặc lại bộ áo siêu nhân, cùng với ba người con chiến đấu chống lại kẻ ác.

“The Incredibles” có sự góp giọng của các diễn viên tham gia vai trò chuyển âm như Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell, Spencer Fox, Jason Lê, Samuel L. Jackson và Elizabeth Pena.

Mười bốn năm sau phần đầu tiên ra mắt, năm 2018, Disney và Pixar đem “The Incredibles” trở lại với khán giả với phần thứ hai, vẫn do đạo diễn Brad Bird thực hiện. Bộ phim thu về $1.2 tỷ doanh thu, đứng thứ tư trong danh sách bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2018 và đứng thứ 15 trong danh sách các phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *