Sunday , June 16 2024

Thầy giáo ở Nghệ An chết khi đi nhà nghỉ với vợ người

NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Nhà chức trách xác nhận một thầy giáo tiểu học, được giấu danh tính, 44 tuổi, ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, thiệt mạng “bất thường” khi đi nhà nghỉ với một cô giáo đã có chồng, sau buổi lễ tổng kết năm học.

Theo báo Tuổi Trẻ hôm 31 Tháng Năm, trong sự việc xảy ra vào chiều hôm trước, sau khi hai người này vào nhận phòng, người đàn ông bất ngờ có triệu chứng khác thường nên được mọi người đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, người đàn ông sau đó được xác định đã chết.

Giới chức địa phương cho biết, thầy giáo và cô giáo cùng dạy tại một trường tiểu học ở xã QT, huyện Quỳnh Lưu.

Cả hai đều đã có gia đình riêng nhưng ngoại tình với nhau.

Vào sáng 30 Tháng Năm, trường này tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024 thì đến chiều xảy ra sự việc.

Ông Trần Xuân Nhương, trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Quỳnh Lưu, nói rằng hiệu trưởng nhà trường đã có báo cáo ban đầu nhưng nguyên nhân gây ra cái chết của thầy giáo chưa được làm rõ.

Hiện nhà chức trách đang mở cuộc điều tra nên chưa công bố danh tính hai người liên quan.

Trong một diễn biến khác, cũng tại tỉnh Nghệ An, một bản tin khác của báo Tuổi Trẻ bốn ngày trước cho biết ông Nguyễn Văn Dũng, 87 tuổi, cựu hiệu trưởng trường trung học Kim Liên ở huyện Nam Đàn, gục chết trong lúc đang phát biểu nhân kỷ niệm ngày thành lập trường này.

Sự việc đáng tiếc xảy ra vào sáng 26 Tháng Năm tại trường Kim Liên, nơi ông Dũng được mời tới để chia sẻ cảm tưởng về nơi mà ông làm hiệu trưởng đầu tiên hồi cuối thập niên 1970.

Chỉ sau vài lời phát biểu nhắc lại “mốc son trong lịch sử phát triển của nhà trường” và đọc những vần thơ do mình sáng tác, ông Dũng bất ngờ đổ gục xuống sân khấu trước sự chứng kiến của ban giám hiệu và học sinh.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng ông Dũng không qua khỏi do bị đột quỵ.

Buổi lễ kỷ niệm của trường Kim Liên sau đó bị tạm ngưng. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *