Thursday , October 5 2023

Tên cướp xông vô tiệm nail Atlanta nhưng ai cũng tỉnh bơ, đành bỏ đi

ATLANTA, Georgia (NV) – Một người đàn ông xông vô tiệm nail ở Atlanta, Georgia, đòi mọi người đưa tiền nhưng ai cũng tỉnh bơ, nên đành bỏ đi mà không lấy được đồng nào, theo video được cảnh sát công bố hôm Thứ Năm, 6 Tháng Bảy.

Nghi can xông vô tiệm Nail First trên đường Piedmont khoảng 2 giờ rưỡi trưa Thứ Hai và hét lớn, “Mọi người nằm xuống!” Nhưng không ai nghe theo, video do Cơ Quan Chống Tội Ác Vùng Atlanta (CSGA) đăng Trên Facebook cho thấy.

Nghi can ra lệnh ba phụ nữ ngồi gần cửa đưa tiền nhưng cả ba tỏ ra tỉnh bơ. (Hình: Crime Stoppers Greater Atlanta)

Cảnh sát tới tiệm này sau khi nhận được tin báo có người muốn cướp của, CSGA cho hay.

“Nhân chứng cho biết nghi can bước vô tiệm, đội nón xanh, đeo kính đen, và mặc quần jean xanh. Nghi can ra lệnh khách hàng nằm xuống và đưa tiền cho anh ta. Sau đó, nghi can tẩu thoát bằng xe hơi màu xám,” theo CSGA.

Nghi can đeo giỏ xách nhỏ che bàn tay như thể giấu vũ khí, video cho thấy. Ngay khi bước vô tiệm, nghi can quay sang ba phụ nữ ngồi gần cửa và ra lệnh họ đưa tiền cho anh ta, theo video. Một lần nữa, chẳng ai thèm nghe.

Sau đó, nghi can quay sang một ông nhân viên và hét lên, “Tiền đâu?” theo video.

“A lô?” nhân viên này tỉnh bơ gọi chuyện điện thoại cho người khác, theo video.

Một trong ba phụ nữ ngồi gần cửa đứng dậy, giơ tay lên, rồi vừa đi ra ngoài vừa nói với nghi can rằng cô không có tiền, theo video.

Nghi can cố đòi tiền thêm vài lần nữa. “Mọi người phải đưa hết tiền cho tôi. Tiền đâu?” anh ta ra lệnh, rồi đành bỏ đi.

CSGA đang treo thưởng $2,000 cho ai cung cấp thông tin giúp bắt nghi can.

Tiệm Nail First nằm gần một trong số những tiệm mát-xa bị xả súng hồi năm 2021, làm tám người thiệt mạng, gồm sáu phụ nữ Á Châu, theo đài NBC News. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *