Saturday , May 18 2024

Tên cướp lao xe vô tiệm vàng Florida nhưng không có gì để lấy

LAKE MARY, Florida (NV) – Một tên cướp lao xe vô tiệm vàng ở Florida nhưng thấy không có gì để lấy nên đành bỏ đi và bị bắt sau đó, theo đài Fox 35 hôm Thứ Tư, 1 Tháng Năm.

Ngay sau 11 giờ khuya Thứ Bảy tuần trước, nghi can Lenell Barnes III lái xe pickup truck tông bể cửa kiếng tiệm vàng Casa Leon Jewelers ở Lake Mary, theo video từ camera an ninh trong tiệm.

Sau khi vô trong tiệm, nghi can Barnes mở đèn, tay cầm búa và bao vải chuẩn bị đập tủ đựng vàng để hốt, theo video.

Tuy nhiên, khi liếc quanh tiệm, nghi can Barnes thấy không có gì để lấy nên đành trắng tay đi ra khoảng 10 giây sau, theo video.

Trước đó, như mọi ngày, nhân viên tiệm đã lấy toàn bộ trang sức trên kệ và trong tủ trưng bày đem đi cất, ông Rene Barrios, chủ tiệm, nói với Fox 35.

“Chúng tôi không để bất cứ thứ gì bên ngoài. Hoàn toàn không có thứ gì,” ông Barrios cho hay. “Nếu cần đèn cầy thắp sáng để thấy đường đi ra thì có thể lấy một cây đèn cầy, nhưng ngoài món đó ra, chẳng còn món nào khác quý giá.”

Cuối cùng, nghi can Barnes bị bắt sau khi bị cảnh sát Orlando rượt đuổi đêm hôm đó.

Khi khám xét chiếc pickup truck GMC Sierra của nghi can Barnes, cảnh sát thấy nhiều mảnh kiếng bể, một số mảnh có tên tiệm vàng này cũng như tên công ty chuông báo trộm.

Nghi can Barnes bị truy tố tội đột nhập, tàng trữ dụng cụ đột nhập và ăn cắp xe. Tính tới Thứ Tư, nghi can Barnes vẫn bị giam tại nhà tù Orange County, Florida, tiền thế chân tại ngoại $16,000.

Hôm Chủ Nhật, cảnh sát báo cho chủ chiếc xe truck GMC mà nghi can Barnes lái biết chiếc xe đang nằm ở bãi xe bị tịch thu. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *