Wednesday , June 19 2024

Teletron khai trương thêm tiệm mới tại Garden Grove

GARDEN GROVE, California (NV) – Đông đảo quan khách, dân cử, và đồng hương đến dự lễ đại khai trương cửa hàng mới của của công ty Teletron, với thương hiệu Teletron Luxury Lifestyle Garden Grove, vào sáng Thứ Sáu, 17 Tháng Năm, tại Garden Grove Plaza, góc đường Brookhurst và đường Westminster.

Chương trình khai trương gồm có uống cà phê, ăn sáng, cắt băng khánh thành, và nhạc hội mừng đại khai trương với hơn 60 ca nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Thiên Tôn, Diễm Liên, Phương Hồng Quế, Mai Lệ Huyền, Carol Kim, Trần Thái Hòa, Nguyễn Hồng Nhung, Thanh Lan, Hồ Hoàng Yến, Ngọc Huyền, Hồ Lệ Thu, Việt Khang,…

Điều hợp chương trình văn nghệ gồm các MC Nam Lộc, Giáng Ngọc, và Khánh Hoàng.
Phụ trách âm nhạc là hai ban nhạc Trung Nghĩa và Hoàng Nghĩa.

Ông Uy Nguyễn, tổng giám đốc Teletron Inc., nói: “Tuy rằng tại Little Saigon đã có nhiều cửa hàng của Teletron, nhưng vì bà con người Việt của mình cũng muốn chúng tôi mở thêm một chi nhánh nữa tại thành phố Garden Grove. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của bà con, Teletron mới mở thêm chi nhánh thứ 17 này, và đây cũng là nơi thuộc trung tâm của Little Saigon, để cho bà con phương xa có dịp ghé thăm Little Saigon thì cũng tiện cho họ đến đây mua sắm những mặt hàng cần thiết cho đời sống, vừa đẹp, vừa bền và vừa rẻ.”

Teletron là một công ty chuyên cung cấp những mặt hàng gia dụng tiện nghi cao cấp cho gia đình chủ yếu là phục vụ trong cộng đồng người Mỹ gốc Á.

“Năm 2008, Teletron khởi đầu từ Stanton, California, sau đó, nhờ sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng đồng hương chúng tôi đã phát triển và mở mang thêm các chi nhánh tại Los Angeles, Houston, Dallas, Washington DC, San Jose, Atlanta, Chicago, Orlando, và Westminster. Và chi nhánh Teletron Luxury Lifestyle Garden Grove là chi nhánh thứ 17,” ông Uy nói tiếp.

Ông Uy cũng cho biết, nhân dịp khai trương Teletron Luxury Lifestyle Garden Grove, Teletron đại hạ giá nhiều mặt hàng liên tục trong ba ngày, 17, 18, và 19 Tháng Năm. Trong những ngày đầu khai trương đều có chương trình nhạc hội đặc biệt.

Theo tổng giám đốc Teletron, công ty luôn sẵn sàng yểm trợ các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng, với phương châm: “Hãy vui sống trong tiện nghi và tiết kiệm mỗi ngày với Teletron – One Stop Shopping. Everyday Low Prices!”

Mọi thắc mắc xin liên lạc Nguyễn Bá Thành tại số (714) 331-9339. (Lâm Hoài Thạch) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *