Sunday , December 3 2023

Tạt chất bẩn vào đám cưới người yêu cũ, một bà ở Hà Tĩnh bị phạt $140

HÀ TĨNH, Việt Nam (NV) – Đúng lúc chuẩn bị bước vào cổng nhà chồng thì cô dâu ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, bất ngờ bị người yêu cũ của chú rể tạt chất bẩn vào mặt.

Theo báo VietNamNet, tối 30 Tháng Mười, Công An Huyện Thạch Hà, đã ra quyết định xử phạt hành chính bà Bùi Thị Thúy, 45 tuổi, ở thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn, số tiền 3.5 triệu đồng ($142) về hành vi “đổ, ném chất bẩn vào người khác.”

Mức án được giảm nhẹ nhờ trước đó, sau khi gây ra sự việc, bà Thúy đã “tự nguyện khắc phục hậu quả, công khai xin lỗi cô dâu, chú rể trước người dân trong thôn Xuân Sơn nên phía bị hại không có yêu cầu bồi thường thiệt hại, hoặc khởi tố vụ án.”

Trước đó trưa 4 Tháng Mười, trên đường đến hôn trường, khi chú rể Dương Văn H., 43 tuổi, đang dắt tay cô dâu Dương Thị Y., 41 tuổi, bước vào hôn trường thì bị bà Thúy cầm xô chất bẩn tạt thẳng vào người.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cô dâu, chú rể bị vấy bẩn hết váy cưới và trang phục, phải đi thay bộ khác để tiếp tục làm lễ rước dâu.

Bà Thúy sau đó bỏ chạy nhưng bị người nhà chú rể đuổi theo giữ lại, giao cho công an xã. Sự việc được một số người dân đứng gần đó quay video, tung lên mạng xã hội.

Khai với công an, bà Thúy nói trước đây có quan hệ tình cảm với ông Dương Văn H., và có một con chung 6 tuổi. Do gia đình ông H. ngăn cấm nên hai người không thể kết hôn.

Vì vậy khi thấy ông H. đi lấy vợ, bà Thúy cho rằng mình bị phụ bạc nên tức giận, tạt chất bẩn vào đám cưới cho hả giận.

Ông H. thừa nhận trước đó có yêu bà Thúy và Công An Xã Lưu Vĩnh Sơn cũng xác định, một người con của bà Thúy “có quan hệ huyết thống với ông H.” (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *