Saturday , July 20 2024

Tấn công tình dục 3 cô gái Orange County, một thanh niên bị 33 năm tù tới chung thân

SANTA ANA, California (NV) – Một thanh niên bị kết án 33 năm tù tới chung thân hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Chín, vì tấn công tình dục ba cô gái ở Santa Ana và Anaheim mà anh dụ dỗ thông qua mạng xã hội bằng cách hứa cho tiền, rượu và ma túy, giới chức cho hay, theo nhật báo The Orange County Register.

Bị cáo Brayan Padillagomez, 25 tuổi, cư dân Santa Ana, hôm 24 Tháng Tám bị kết hàng loạt tội đại hình, gồm năm tội dâm ô trẻ em dưới 14 tuổi, hai tội phân phối ma túy, và liên lạc với trẻ em để phạm tội tình dục.

Ngày 26 Tháng Giêng, 2022, một trong ba cô gái báo cáo cảnh sát cô bị anh Padillagomez, người mà cô quen qua mạng năm 13 tuổi, tấn công, theo hồ sơ tòa án do bà Christina Warden, công tố viên Orange County, cung cấp.

Bị cáo Padillagomez và cô gái này trò chuyện trên Instagram hồi Tháng Chín, 2021, rồi đồng ý gặp nhau Tháng Mười năm đó để hút cần sa, bà Warden cho hay. Anh Padillagomez tới đón cô gái, và tối hôm đó, anh nói muốn quan hệ tình dục với cô, nhưng cô từ chối, theo bà Warden.

Anh Padillagomez bắt đầu cởi quần áo nạn nhân nhưng dừng lại khi cô hoảng loạn, khóc lóc van xin anh dừng tay. Cô gái xuống xe về nhà, bà Warden cho biết.

Hai người tiếp tục trò chuyện trên mạng và cô gái nói muốn bỏ nhà đi, nên anh Padillagomez đòi tới đón để cho cô uống rượu, chơi ma túy, bà Warden cho hay.

Anh Padillagomez đón cô gái khoảng 2 giờ sáng tới 3 giờ sáng, chở tới bãi đậu xe tiệm thuốc tây CVS, rồi đưa cô ma túy và rượu, theo bà Warden. Nạn nhân khai không nhớ gì ngoài việc xe chạy tới nơi đối diện Sở Thú Santa Ana, bà Warden cho hay.

Sáng hôm sau, nạn nhân thức dậy trong phòng ngủ, người không mặc quần áo, và nhìn thấy vết bầm trên đùi trong, bà Warden cho biết.

Anh Padillagomez cũng bị cáo buộc gửi video anh quan hệ tình dục với cô gái cho bạn cô thông qua Instagram, theo bà Warden. Nạn nhân dường như không đồng ý quay video đó.

Anh Padillagomez bị cáo buộc dụ dỗ cô gái kia, lúc đó 14 tuổi, gửi cho anh hình khỏa thân của cô và dụ cho cô ma túy để quan hệ tình dục, bà Warden cho hay.

Khi khám xét điện thoại của anh Padillagomez, điều tra viên thấy anh cũng trò chuyện trên Instagram với những cô gái khác khoảng bằng tuổi nhau, và cũng dụ cho tiền, rượu, ma túy để quan hệ tình dục, theo bà Warden.

Anh Padillagomez cũng bị cáo buộc gặp hai cô gái khác, một trong hai lúc đó chỉ sắp 13 tuổi, trong công viên ở Anaheim hồi Tháng Mười, 2021, bà Warden cho biết.

Anh Padillagomez hôn miệng cô bé 12 tuổi nhiều lần bất chấp cô nói cảm thế gớm ghiếc và không muốn bị hôn, theo bà Warden. Anh đưa hai cô gái tới một căn nhà để uống rượu, bà Warden cho hay.

Cô bé 12 tuổi uống tới khi say gục và thức dậy mà quần bị cởi nút và cảm thấy đã bị anh Padillagomez tấn công tình dục, bà Warden cho biết. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *