Sunday , June 16 2024

Tài xế Houston bị đâm chết khi dừng xe là người gốc Việt

HOUSTON, Texas (NV) – Người đàn ông thiệt mạng do dao đâm khi quay cửa kiếng xe xuống ở Houston là Châu Ngọc Đặng, 49 tuổi, một trong hai người mà một kẻ đứng giữa đường đã vẫy lại làm bộ hỏi chuyện hôm Thứ Tư, 5 Tháng Sáu. Anh Châu vừa lái xe về đến nhà thì mất trong vòng tay của mẹ, bà Hoa Đồng thuật lại với Đài KHOU 11.

“Quá đau lòng. Tôi không thể tin được,” bà Hoa Đồng nói với Đài KHOU. “Con tôi chết ngay trước mắt tôi.”

Anh Châu bị đâm trên đường Sandalwood Trail Lane, theo Sở Cảnh Sát Quận Harris.

Khoảng 4 giờ 30 chiều Thứ Tư, bà Hoa đang ngủ trưa thì choàng tỉnh, bỗng linh tính cảm thấy cần phải liên lạc với một trong sáu người con của mình, là anh Châu.

Khi bà Hoa ra xe để lấy điện thoại, bà thấy anh Châu quẹo vào lối sân trước. Nhưng có điều gì đó không ổn.

Anh Châu nhờ mẹ gọi 911 vì có ai đó vừa đâm anh ấy.

Trong lúc chờ xe cứu thương tới, gia đình tìm mọi cách để cứu anh Châu, nhưng người cha của hai đứa con đã không qua khỏi.

Hôm Thứ Tư, Rafielle Andrews, một người đàn ông trong khu xóm, đứng giữa đường, tay cầm một con thú nhồi bông, tay kia thủ sẵn một con dao nhà bếp dài 7 inch.

Nghi can vẫy tay ra hiệu cho xe dừng lại. Khi xe trờ tới, tài xế vừa quay cửa kiếng xuống hỏi xem chuyện gì, nghi can liền lấy dao đâm ngay ngực nạn nhân.

Anh Châu là một trong hai tài xế bị đâm. Người thứ hai là một phụ nữ, bị thương nặng nhưng sẽ sống sót, theo cảnh sát cho biết.

Andrews vẫn còn đứng giữa đường, tay cầm con dao dính máu và con thú nhồi bông khi cảnh sát tới nơi. Cảnh sát bắt Andrews và buộc tội sát nhân cùng tội tấn công nghiêm trọng.

Theo hồ sơ tòa án, Andrews có tiền án trộm cắp và tấn công. Chưa rõ nguyên nhân khiến nghi can hành động hôm Thứ Tư là gì. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *