Saturday , September 23 2023

Tai nạn ở Huntington Beach, 1 xe lật ngửa và 1 xe cháy

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một tai nạn xảy ra ở Huntington Beach vào tối Thứ Năm, 6 Tháng Bảy, làm một xe lật ngửa và một xe bốc cháy.

Theo Keys News Network, cảnh sát và lính cứu hỏa Huntington Beach có mặt tại ngã tư đường Beach với Slater lúc 10 giờ 15 phút tối sau khi nghe tin tai nạn xảy ra.

Đường Beach gần ngã tư với đường Slater. (Hình: Google Maps)

Lính cứu hỏa cho biết tai nạn có hai xe, một xe bị lật ngửa và một xe tông vào cột điện rồi bốc cháy, và có ít nhất bốn người bị thương trong tai nạn.

Nhân viên công lực cho biết một xe Toyota RAV4 có một gia đình trên xe đang quẹo ra đường Beach thì bị một xe SUV khác đụng. Xe Toyota lật ngửa, còn xe SUV kia thì tông vào cột điện, sau đó bốc cháy, nhưng được lính cứu hỏa nhanh chóng dập tắt.

Lính cứu hỏa đưa ba người trên xe Toyota bị lật ngửa đến bệnh viện để điều trị thương tích. Tuy nhiên, Keys News Network không biết rõ tài xế của xe SUV bị cháy có ở lại hiện trường hay không.

Nhân viên công lực phải đóng mọi làn đường của đường Beach tại ngã tư với đường Slater đến sáng Thứ Sáu để điều tra. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *