Wednesday , December 6 2023

Sony công bố ‘Ghostbusters: Frozen Empire’ chiếu năm 2024

HOLLYWOOD, California (NV) – Dòng phim “Ghostbusters” sẽ quay lại màn ảnh vào năm 2024 qua phần mới nhất là “Ghostbusters: Frozen Empire.”

Theo Yahoo! Entertainment, hãng phim Sony Pictures công bố phần mới nhất này sẽ quay lại bối cảnh quen thuộc của dòng phim là New York, nhưng biến thành phố này thành một nơi đầy băng giá.

Đây là phần tiếp theo của phim chiếu năm 2021 là “Ghostbusters: Afterlife,” mới có đoạn giới thiệu đầu tiên được đăng trên mạng.

Trong đoạn giới thiệu đó, một thế lực siêu nhiên đầy nguy hiểm có tên “Death Chill” làm nhiệt độ giảm đến mức không ngờ được, có thể làm nứt xương và đóng băng mạch máu của con người.

“Ghostbusters: Frozen Empire” đưa khán giả đi theo gia đình Spengler trở lại nơi dòng phim “Ghostbusters” là tổng hành dinh bí mật ở New York của nhóm diệt ma chinh phục khán giả từ năm 1984. Gia đình Spengler phải hợp tác với nhóm diệt ma đầy kinh nghiệm, sử dụng nhiều thiết bị tối tân để bảo vệ thế giới khỏi thời kỳ băng hà thứ hai.

Đoạn giới thiệu đầu tiên có sự quay lại của những diễn viên trong phần trước cùng những diễn viên quen thuộc của dòng phim “Ghostbusters” như Mckenna Grace, Finn Wolfhard, Celeste O’Connor, Carrie Coon, Logan Kim, Paul Rudd, Ernie Hudson, Bill Murray và Dan Aykroyd. Phần này còn có hai diễn viên mới là Kumail Nanjiani và Patton Oswalt.

“Ghostbusters: Frozen Empire” sẽ công chiếu vào ngày 29 Tháng Ba, 2024. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *