Wednesday , February 21 2024

Sebastian Stan đóng Donald Trump lúc còn trẻ trong ‘The Student’

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử Sebastian Stan, gương mặt quen thuộc trong phim Marvel, sẽ đóng vai Donald Trump lúc còn trẻ trong phim “The Student.”

Theo tạp chí Variety, đây là phim của ông Ali Abbasi, đạo diễn người Iran, có thêm hai diễn viên là Jeremy Strong trong vai ông Roy Cohn và Maria Bakalova trong vai Ivana Trump.

Tóm tắt nội dung của “The Student” cho biết phim nói về sự tranh giành quyền lực và tham vọng trong một thế giới đầy tham nhũng và lừa đảo. Phim này còn là một câu chuyện giữa một người thầy và một học trò tạo ra một gia đình người Mỹ giàu có nhất, còn nói về đạo đức và cái giá con người phải trả trong một văn hóa chỉ có thắng hay thua.

Ông Gabriel Sherman là người phụ trách viết kịch bản cho “The Student.” Ông là tác giả của sách “The Loudest Voice in the Room: How the Brilliant, Bombastic Roger Ailes Built Fox News – and Divided a Country,” được đài Showtime chuyển thể thành phim có Russell Crowe đóng vai chính.

Về tài tử Sebastian Stan, anh được biết nhiều nhất qua vai Bucky Barnes, hay Winter Soldier, trong các phim siêu anh hùng Marvel. Anh được đề cử nhận giải Emmy và Golden Globe sau khi đóng nhạc sĩ Tommy Lee trong phim “Pam & Tommy” do Hulu sản xuất.

Đạo diễn Ali Abbasi tìm được thành công gần đây nhất qua phim “Holy Spider,” được Đan Mạch chọn làm phim tranh giải Oscar phim ngoại ngữ hay nhất của năm 2023. Phim đó nói về một ký giả điều tra một kẻ giết người hàng loạt, và được đề cử nhận giải Palme d’Or cao quý nhất của Đại Hội Phim Cannes. Ông còn làm đạo diễn cho hai tập của phim “The Last of Us” do HBO sản xuất. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *