Sunday , May 26 2024

Say rượu, đá bò rừng ở công viên quốc gia Yellowstone, ông Idaho bị bắt

WEST YELLOWSTONE, Montana (NV) – Một người đàn ông Idaho bị bắt vì tội danh liên quan tới rượu và các tội danh khác sau khi ông bị tố cáo là đá một con bò rừng ở công viên Yellowstone National Park hồi tuần trước – và bị một trong những con bò rừng đả thương, các viên chức cho biết hôm Thứ Hai, 29 Tháng Tư, Đài NBC News ghi nhận.

Người đàn ông đến từ Idaho Falls bị cáo buộc đá vô chân một con bò rừng trên đường West Entry Road vào ngày 21 Tháng Tư, Cơ Quan Công Viên Quốc Gia NPS cho biết. Ông ấy chỉ bị thương nhẹ, NPS cho biết trong một tuyên bố.

Người đàn ông bị bắt và bị buộc tội say rượu tới mức có thể gây nguy hiểm cho bản thân, có hành vi gây mất trật tự để tạo ra hoặc duy trì tình trạng nguy hiểm, tới gần động vật hoang dã và làm phiền động vật hoang dã, NPS cho biết.

Người phụ nữ đi cùng ông này bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu, không nhường đường và làm phiền động vật hoang dã. Nhân viên quản lâm dừng chiếc xe hai người lái tại West Yellowstone, Montana, theo NPS.

Cả hai đều không nhận tội, NPS nói.

Bò rừng đực có thể nặng khoảng 2,000 pound (0.9 tấn). Số lượng bò rừng sống trong công viên có thể dao động từ khoảng 3,000 tới gần 6,000; mùa Hè năm ngoái các nhà sinh học đếm được 4,830 con, theo trang mạng của NPS. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *