Saturday , July 20 2024

San Diego xác nhận thi thể tìm thấy là của Diễm Nguyễn

SAN DIEGO, California (NV) – Văn Phòng Giảo Nghiệm Y Khoa Quận San Diego ra thông cáo hôm Thứ Tư, 26 Tháng Sáu, xác định thi thể tìm thấy trên núi Black Mountain đầu tuần này là của bà Dina Diễm Lê Nguyễn, người mất tích khi đi bộ trên đường mòn Nighthawk Trail hôm Chủ Nhật.

Bà Diễm, 50 tuổi, mất tích sau khi tách khỏi đoàn khoảng 100 người đi bộ gây quỹ cho tổ chức xây trường học ở Đông Nam Á Build a School Foundation. Bà đi bộ một mình giữa đợt nóng đầu tiên của mùa Hè. Văn Phòng Giảo Nghiệm chưa đưa ra nguyên nhân cái chết.

Cảnh sát San Diego cho biết, khi đoàn đi bộ dừng lại khoảng giữa chặng lúc 8 giờ sáng, bà Diễm tiếp tục đi.

Tới 9 giờ 30 sáng, bà liên lạc với nhóm, cho biết đã tới cuối con đường mòn. Rồi lúc 10 giờ 08, bà Diễm gọi cho thân nhân báo rằng bà rất mệt, nóng, và cần nước.

Khi không còn liên lạc được với bà nữa, gia đình báo bà mất tích. Cảnh sát dốc lực lượng ra tìm kiếm, dùng chó đánh hơi, máy bay trực thăng, máy bay không người lái, cùng hơn 50 tình nguyện viên làm việc xuyên đêm không mệt mỏi cho tới 1 giờ sáng Thứ Hai. Đến 6 giờ sáng, công việc tìm kiếm lại tiếp tục, và đến 9 giờ 15 thì thấy xác của bà.

Thi thể của bà được tìm thấy chỉ cách phố thị chừng một phần tư dặm trên một con đường mòn. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *