Wednesday , February 21 2024

‘Rebel Moon’ của Zack Snyder công chiếu trên Netflix vào cuối năm 2023

HOLLYWOOD, California (NV) – Netflix công bố phim khoa học viễn tưởng “Rebel Moon” của đạo diễn Zack Snyder sẽ công chiếu vào cuối năm 2023.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Snyder cho biết ban đầu ông sản xuất dự án “Rebel Moon” để thành một phần của thế giới “Star Wars” trước khi Disney mua lại hãng Lucasfilm vào năm 2012.

Nhân vật chính Kora trong poster ngày công chiếu của “Rebel Moon.” (Hình: Twitter Zack Snyder)

Ông cho biết mình là một người hâm mộ “Star Wars” và hâm mộ đạo diễn Akira Kurosawa. Dự án “Rebel Moon” là tình yêu ông dành cho phim khoa học viễn tưởng và những cuộc phiêu lưu. Vì vậy, ông hy vọng tác phẩm đó có thể trở thành một dòng phim lớn.

Đạo diễn Snyder bắt đầu hợp tác với Netflix vào năm 2021 qua phim “Army of the Dead,” và đang sản xuất một dòng phim của dự án đó.

Phim mới nhất ông hợp tác với Netflix là “Rebel Moon,” nói về một câu chuyện trong vũ trụ, khi một lãnh thổ bị quân đội của bạo chúa Regen Balisarius đe dọa. Họ đưa một cô gái có tên Kora đến các hành tinh lân cận để chiêu mộ nhiều chiến binh giúp mình chống lại bạo chúa.

“Rebel Moon” sẽ có sự xuất hiện của các diễn viên như Sofia Boutella, Djimon Hounsou, Ed Skrein, Michiel Huisman, Bae Doona, Ray Fisher, còn có thêm Charlie Hunnam và Anthony Hopkins góp giọng nói.

“Rebel Moon” sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 22 Tháng Mười Hai, 2023. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *