Saturday , December 9 2023

Phụ nữ Garden Grove đi chợ, bị cướp gí bắt rút tiền mặt tại ATM

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát đang truy lùng hai người đàn ông được cho là bắt giữ một phụ nữ làm con tin rồi ép bà rút tiền từ máy ATM tại Garden Grove.

Nạn nhân, được nhận dạng là một phụ nữ 66 tuổi, đang chất hàng đi chợ lên xe thì hai người đàn ông tiến đến gần vào ngày 30 Tháng Tám, trong khoảng 10 giờ sáng tới 11 giờ 30 sáng.

Hai kẻ này nói với nạn nhân rằng họ cần đi nhờ xe tới nhà băng, theo cảnh sát Garden Grove cho biết hôm Thứ Năm, 21 Tháng Chín.

Khi bà trả lời không thể giúp, bọn cướp yêu cầu mở cửa xe nếu không chúng sẽ cướp xe của bà.

Người phụ nữ mở khóa cửa xe và để chúng ngồi vào bên trong. Bọn cướp lại đe dọa bà và yêu cầu chở tới nhà băng gần đó để rút số tiền mặt lớn.

Hai kẻ cướp ngồi trong xe khi nạn nhân vào nhà băng rút tiền. Giới chức cho biết, khi bà quay lại, chúng cầm tiền rồi bỏ đi.

Nghi phạm đầu tiên được mô tả là một người đàn ông gốc Châu Mỹ Latin trong độ tuổi từ 40-45. Anh ta cao khoảng 5 foot 7 inch và có dáng người ốm, nước da sáng. Cảnh sát cho biết anh ta nói tiếng Tây Ban Nha bằng giọng Colombia.

Nghi phạm thứ hai là một người đàn ông cũng gốc Châu Mỹ Latin trong độ tuổi từ 40-45, cao khoảng 5 foot 9 inch và có thân hình đồ sộ với nước da không quá sậm.

Nạn nhân đã cung cấp tình tiết về nghi phạm đầu tiên nhằm đưa ra bản phác họa sơ bộ. Bất kỳ ai nhận ra người đàn ông này hoặc có thêm chi tiết, có thể gọi cho Thám Tử Franks theo số 714-741-5836. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *