Saturday , September 23 2023

Phim tài liệu về tài tử Sylvester Stallone chuẩn bị ra mắt trên Netflix

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Sylvester Stallone có tên “Sly” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên trang phim xem phim trực tuyến Netflix vào ngày 3 Tháng Mười Một tới đây.

Theo tin của trang mạng Collider, “Sly” do đạo diễn Thom Zimny thực hiện và do nhà sản xuất Sean Stuart, Bill Zanker và Sam Delcanto phát hành.

Trong video teaser của phim vừa mới công bố với khán giả, hàng chữ hiện ra với hình ảnh của Sylvester Stallone xuất hiện: “Trong gần 50 năm qua Sylvester Stallone đã chiêu đãi cho khán giả các nhân vật mang tính biểu tượng từ các loạt phim bom tấn, từ ‘Rocky,’ ‘Rambo’ cho đến ‘The Expendables.’”

Bộ phim tài liệu đem lại cho khán giả nhiều hồi tưởng và cái nhìn sâu sắc hơn về tài tử từng được giải Oscar và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, từ diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn cho đến nhà sản xuất.

Người xem sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của tài tử khi bước chân vào điện ảnh, từ vai diễn Stanley Rosiello trong bộ phim “The Lords of Flatbush” cho đến vai diễn võ sĩ boxing Rocky Balboa trong series phim “Rocky,” bắt đầu từ năm 1976. “Rocky” nổi tiếng đến nỗi mà viện bảo tàng Philadelphia Museum of Art từng làm chiếc tượng của ông và được đặt trong phòng International Boxing Hall of Fame.

Tài tử Sylvester Stallone có một sự nghiệp kéo dài vài thập niên và cho đến hiện tại, ông vẫn có một vai trò và chỗ đứng quan trọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood bất chấp ngành công nghiệp này luôn thay đổi. Ông là một trong những tên tuổi hiếm hoi có khả năng thích ứng với thời đại làm phim khác nhau và luôn thành công với các vai diễn để lại dấu ấn sâu sắc.

Gần đây nhất, Sylvester Stallone vừa góp mặt trong bộ phim “Guardians of the Galaxy Vol. 3,” nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Ngoài ra, ông còn tham gia bộ phim truyền hình mang tên “Tulsa King,” trong vai Dwight “The General” Manfredi, chuẩn bị chiếu trên trang mạng xem phim trực tuyến Paramount +.

Ông còn có một chương trình thực tế “The Family Stallone,” ghi lại cuộc sống hằng ngày của vợ chồng ông và ba người con gái Sophia, Sistine và Scarlet. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *