Saturday , July 20 2024

Phim dựa theo game ‘Street Fighter’ công chiếu năm 2026

HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng phim Sony Pictures công bố phim “Street Fighter” sẽ công chiếu vào năm 2026 sau khi chia tay hai đạo diễn.

Theo Hollywood Reporter, phim dựa theo trò chơi điện tử (game) nổi tiếng của hãng Capcom sẽ công chiếu vào Tháng Ba, 2026, có hãng game đó và hãng phim Legendary đồng sản xuất.

Trong Tháng Sáu, “Street Fighter” chia tay hai đạo diễn là Danny và Michael Philippou bởi vì thời gian làm việc của hai ông bị trùng với một số phim khác.

“Street Fighter” là dòng game xuất hiện tại các phòng chơi điện tử bằng tiền xu vào năm 1987, sau đó có phần hai vô cùng thành công chiếu vào năm 1991. Sau mấy thập niên, dòng game này vẫn thu hút hàng triệu người chơi, với phần thứ sáu mới phát hành vào năm 2023.

Dòng game này lần đầu được chuyển thể thành phim vào năm 1994, có Jean-Claude Van Damme đóng vai Guile, Raul Julia đóng vai M. Bison, và Ming-Na Wen đóng Chun-Li. Phim nói về Đại Tá Guile tụ họp nhiều võ sĩ để đánh bại M.Bison với mục đích cứu nhiều đại biểu Liên Hiệp Quốc bị bắt cóc.

Vào năm 2009, hãng phim 20th Century Fox công chiếu “Street Fighter: The Legend of Chun-Li,” nhưng không thành công.

Với sự thành công vang dội của “The Super Mario Bros. Movie” chiếu vào năm 2023, các nhà sản xuất đang muốn thử sức lại với phim chuyển thể từ game, và khán giả đang hy vọng phiên bản mới của “Street Fighter” sẽ tìm được thành công. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *