Saturday , May 18 2024

Phim ‘Animal Friends’ có Ryan Reynolds đóng sẽ ra rạp năm 2025

HOLLYWOOD, California (NV) – Những ai hâm mộ tài tử Ryan Reynolds sẽ vô cùng háo hức và vui mừng khi anh vừa thông báo thêm một dự án mới mang tên “Animal Friends,” do anh đóng chính, dự trù sẽ ra rạp vào 15 Tháng Tám, 2025.

Theo tin của trang mạng Variety, “Animal Friends” được phân loại Rated-R, là sự kết hợp giữa người đóng và hoạt họa, do đạo diễn Peter Atencio thực hiện, với kịch bản được viết dưới ngòi bút của hai nhà biên kịch Kevin Burrow và Matt Milder.

Hiện tại, nội dung của phim “Animal Friends” vẫn chưa công bố cụ thể, tuy nhiên khán giả vô cùng mong chờ vì phim toàn tập hợp những tài năng nổi trội, hứa hẹn đem lại một tác phẩm kỳ vọng. Ngoài Ryan Reynolds, “Animal Friends” còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Aubrey Plaza, Jason Momoa, Dan Levy, Lil Rel Howery, Addison Rae và Ellie Bamber.

Có thể nói, năm 2024 và năm 2025 là hai năm bận rộn với nam tài tử người Canada khi anh liên tiếp xuất hiện trong các bộ phim “bom tấn” đáng chú ý, trong đó đặc biệt nhất chính là bộ phim “Deadpool & Wolverine” của vũ trụ điện ảnh Marvel khi anh tiếp tục hóa thân thành nhân vật Deadpool, đóng cùng với tài tử Hugh Jackman trong vai Người Sói.

Không chỉ vậy, Ryan Reynold còn gặp khán giả trong bộ phim hay ho không kém mang tên “IF,” đóng cùng với John Krasinski, Steve Carell, Emily Blunt, Matt Damon và Sam Rockwell.

Ryan Reynold cũng xác nhận sẽ trở lại với phần hai của bộ phim “Red Notice” do Netflix sản xuất, tiếp theo đó là phần hai của hai tác phẩm “Free Guy” và “Detective Pikachu” mà anh từng tham gia trước đó. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *