Tuesday , November 28 2023

Phim ăn khách ‘Fast X’ đang chiếu trên Peacock

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần phim thứ 10 của series phim ăn khách đình đám “Fast & Furious” mang tên “Fast X” hiện đang chiếu trên trang mạng xem phim trực tuyến Peacock, là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ chưa có dịp coi ngoài rạp có thể thưởng thức tác phẩm “bom tấn” của hãng Universal Pictures.

Theo tin của trang mạng CNET, “Fast X” do đạo diễn Louis Leterrier thực hiện, dựa trên kịch bản của hai nhà biên kịch Justin Lin và Dan Mazeau, tiếp tục theo chân nhân vật Dom Toretto, do tài tử Vin Diesel thủ vai, bảo vệ đại gia đình lớn của mình khỏi sự săn đuổi của kẻ thù.

Nhân vật phản diện lần này do tài tử Jason Momoa đảm nhiệm, khi anh vào vai con trai của tên trùm buôn ma túy có tên là Dante Reyes, tìm cách trả thù cho gia đình mình sau khi thất bại phi vụ từ vụ cướp ở Rio de Janeiro, Brazil, trước đây.

Đặc biệt trong phần thứ 10 này là sự kết hợp giữa dàn diễn viên cũ gắn bó với thương hiệu “Fast & Furious” và các gương mặt mới như Jason Statham, John Cena, Helen Mirren, Charlize Theron và Rita Moreno khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Khi được công chiếu rộng rãi tại màn ảnh lớn hồi 12 Tháng Năm, “Fast X” thu về $714.6 triệu doanh thu toàn cầu, trở thành tác phẩm đứng thứ hai trong danh sách các phim có màn ra mắt ấn tượng nhất trong tuần công chiếu, chỉ đứng sau bộ phim “The Super Mario Bros. Movie.”

Hiện tại, Universal Pictures đang lên kế hoạch làm phần tiếp theo cho thương hiệu “Fast & Furious,” bắt đầu với bộ phim “Fast X: Part II,” dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 4 Tháng Tư, 2025.

Không những vậy, phần phim ngoại truyện về “Fast & Furious” cũng tiếp tục được thực hiện với cái tên “Fast & Furious Presents: Hobbs & Reyes,” tập trung vào tuyến nhân vật cảnh sát Luke Hobbs do nam tài tử Dwayne Johnson thủ vai. Dự án sẽ sớm được Universal Pictures công bố ngày khởi chiếu và phát hành. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *