Tuesday , April 23 2024

Phần hai của ‘Freaky Friday’ tìm được đạo diễn mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần hai của bộ phim tuổi teen “Freaky Friday” từng “làm mưa một gió” một thời nay đã kiếm được đạo diễn mới đảm nhiệm, tiến gần hơn đến ngày bộ phim được thực hiện và ra mắt khán giả.

Theo tin của trang mạng Hollywood Reporter, nữ đạo diễn Nisha Ganatra, được biết đến với hai bộ phim hài dễ thương mang tên “Late Night” và “The High Note,” đã được hãng Disney lựa chọn để đứng đầu dự án lần này.

Bà Nisha Ganatra từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh truyền hình khi bà là người đứng đằng sau các series nổi tiếng như “Brooklyn Nine-Nine,” “Fresh Off the Boat,” “Black Monday” hay “Mr. Robot.” Đặc biệt, tác phẩm “Welcome to Chippendales” của bà từng được đề cử bốn giải Primetime Emmy Awards.

Hai diễn viên chính trong phần một, Lindsay Lohan và Jamie Lee Curtis, được xem là linh hồn của phim, hiện tại đang trong vòng đàm phán để có thể trở lại với tác phẩm đem lại tiếng tăm cho cả hai.

“Freaky Friday” ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2003, nói về sự hoán đổi thú vị giữa hai mẹ con Anna Coleman, do Lindsay Lohan đóng, và Tess, do Jamie Lee Curtis thủ vai. Chính sự hoán đổi này đã giúp cho Tess hiểu rõ hơn những tâm tư và nguyện vọng của Anna khi cô đang trong độ tuổi “ẩm ương,” còn Anna thì có dịp học cách thông cảm cho mẹ vì những áp lực trong công việc và cuộc sống mà bà trải qua sau khi cha của Anna mất.

Bộ phim do đạo diễn Mark Waters thực hiện, thu về $160 triệu trong khi kinh phí thực hiện chỉ $26 triệu, trở thành bộ phim hài tuổi teen thành công nhất của Disney, đưa tên tuổi của Lindsay Lohan thành ngôi sao trẻ tuổi được khán giả hâm mộ khắp nơi.

Không chỉ vậy, đây cũng là bộ phim đem lại cơ hội cho Jamie Lee Curtis thể hiện tài năng của mình khi hóa thân một cách duyên dáng trong thể loại phim hài khi mà trước đây bà được biết đến là với cái tên là “Nữ hoàng la thét” trong series phim kinh dị “Halloween.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *