Saturday , May 25 2024

‘Peacemaker’ có mùa thứ hai trên HBO Max

HOLLYWOOD, California (NV) – Phim nhiều tập “Peacemaker” có tài tử John Cena đóng vai chính sẽ có mùa thứ hai trên HBO Max.

Theo Yahoo! Entertainment, Peacemaker là một nhân vật được ưa thích trong phim “The Suicide Squad,” và được HBO sản xuất một phim nhiều tập để tiếp tục nói về câu chuyện của nhân vật này.

Tài tử John Cena (phải) trong trang phục của nhân vật Peacemaker. (Hình: opentapes.org)

Trong mùa đầu, Peacemaker và một số nhân vật khác phải tìm cách đánh bại người ngoài hành tinh muốn tấn công trái đất.

Trước khi mùa đầu chấm dứt, HBO công bố “Peacemaker” sẽ có mùa thứ hai, với tài tử Cena quay lại đóng vai chính và sẽ tiếp tục có sự dẫn dắt của đạo diễn kiêm nhà sản xuất James Gunn.

Ông Gunn viết kịch bản cho toàn bộ tám tập của mùa đầu, và còn làm đạo diễn năm tập, cũng như làm nhà sản xuất chính. Tài tử John Cena cũng là một nhà sản xuất chính.

Đến mùa thứ hai của “Peacemaker,” ông Gunn làm đạo diễn cho mọi tập, cũng như giữ các vai trò cũ.

Bà Sarah Aubrey, giám đốc quản lý các phim do HBO Max sáng tác, cho biết: “James Gunn lại lần nữa tỏa sáng với ‘Peacemaker.’ Ông sử dụng nhân vật do John Cena đóng và đưa người đó vào một phim nhiều tập vừa gay cấn vừa hài hước, cho thấy được bản chất con người trong một thế giới đầy sức mạnh lạ thường. Chúng tôi khuyến khích quý vị xem thử phim dựa theo truyện tranh DC do HBO Max sáng tác này.”

“Peacemaker” được rất nhiều người khen ngợi, và thậm chí còn hai lần vào danh sách 10 phim chiếu trên mạng đáng xem nhất của Reelgood trong Tháng Giêng.

Vì vậy, đạo diễn James Gunn cũng xác nhận trên Twitter, “Peacemaker” sẽ quay lại HBO Max. (TL) – Báo Người Việt

Báo Người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *