Saturday , May 18 2024

Ông Trà Vinh nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi

TRÀ VINH, Việt Nam (NV) – Bị can Thạch Ngọc Thật, 39 tuổi, ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, vừa bị bắt, khởi tố với cáo buộc nhiều lần xâm hại tình dục một bé gái 8 tuổi.

Theo báo Tuổi Trẻ hôm 11 Tháng Năm, hồi Tháng Ba, bị can Thật đến uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng địa phương.

Thời điểm đó, bé M., 8 tuổi, ở huyện Trà Cú, cũng đến chơi ở căn nhà này.

Trong lúc say rượu, bị can Thật nảy sinh dục vọng. Lợi dụng lúc vắng người, ông này dụ dỗ bé M. để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, bị can Thật cho bé gái 5,000 đồng (20 cent) rồi đe dọa nạn nhân không được nói cho người khác biết.

Do vụ việc bị gia đình bé gái tố cáo, bị can Thật đã thừa nhận đã ba lần xâm hại tình dục nạn nhân.

Các vụ xâm hại tình dục bé gái xảy ra thường xuyên tại Việt Nam.

Trong một vụ được ghi nhận hồi Tháng Ba, oái oăm là người tố giác được công an thông báo rằng chồng mình cũng là một trong các nghi can.

Theo báo Tuổi Trẻ, Công An Tỉnh Cà Mau bắt giữ bảy nghi can để điều tra về tội “quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi,” xảy ra ở xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước.

Trước đó, vào sáng 18 Tháng Hai, ông Lâm Trung Luân, 37 tuổi, ở thị trấn Cái Nước, chở em TTNY, 15 tuổi, ở xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, vào một nhà nghỉ ở huyện này để quan hệ tình dục.

Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy em Y. nên tìm kiếm và gọi em về. Khi gia đình gạn hỏi thì em Y. khai nhận quan hệ tình dục với ông Luân tại nhà nghỉ.

Tức giận, bà TCA, cô ruột em Y., đã dẫn cháu gái đến Công An Xã Tân Hưng Đông tố giác ông Luân.

Trình bày với cơ quan công an, em Y. cho biết đã quen ông Luân khoảng Tháng Mười, 2023, có phát sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với ông này.

Ngoài ra, em Y. còn cho biết trong thời gian sống tại nhà bà nội từ năm 2017 (khi đó em Y. mới 7 tuổi) đến nay, em còn bị sáu người họ hàng xâm hại tình dục.

Hiện tại có hai trong số sáu người thừa nhận có quan hệ tình dục với em Y. khi làm việc với cơ quan công an.

Đáng chú ý, trong số này có chồng của bà A., tức dượng của em Y., đã thừa nhận 11 lần quan hệ tình dục với cháu vợ. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *