Sunday , June 16 2024

Ông Florida đang bị truy nã gọi cảnh sát cầu cứu vì lạc trong rừng

BRANFORD, Florida (NV) – Niềm vui của ông Florida được giải cứu sau khi lạc trong rừng kéo dài không lâu vì cảnh sát phát giác không những ông có ma túy trên người mà còn đang bị truy nã, theo đài Fox13 hôm Thứ Tư, 29 Tháng Năm.

Ông James Robert Lombardi, 43 tuổi, gọi điện thoại cầu cứu sáng Thứ Bảy tuần trước vì bị lạc trong rừng ở Branford giữa Branford Greenway Trail với sông Suwannee, Sở Cảnh Sát Suwannee County (SCSO) cho hay.

Nhận được cuộc thoại của ông Lombardi, SCSO cùng với Sở Cảnh Sát Lafayette County và Ủy Ban Bảo Tồn Cá và Động Vật Florida vào khu rừng đó tìm ông.

Chỉ trong một giờ, họ tìm thấy ông Lombardi và đưa ông trở lại công viên Ivey Park.

Mặc dù rất mừng vì được giải cứu, niềm vui của ông Lombardi kéo dài không lâu vì nhóm nhân viên công lực tìm thấy ông cho ông hay ông đang bị truy nã vì vi phạm quy định quản chế.

Khi khám xét ông Lombardi trước khi đưa ông vào tù, nhóm nhân viên công lực cho biết họ thấy một ít cần sa, ống điếu, và vài điếu cần sa đã đốt bên trong chiếc hộp trong túi quần ông.

Ông Lombardi còn đem theo thùng lạnh đựng nhiều loại thức uống và hộp kim loại đựng điện thoại của ông. Bên trong hộp đựng điện thoại là ống điếu bằng thủy tinh và lọ thủy tinh đựng methamphetamine, theo SCSO.

Ông Lombardi bị truy tố tội vi phạm quy định quản chế và tàng trữ ma túy và dụng cụ hút ma túy. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *