Tuesday , April 23 2024

Olympic Paris 2024 ​​cung cấp miễn phí bao cao su cho các vận động viên

PARIS, Pháp (NV) – Ban tổ chức Olympic Paris 2024 hôm Thứ Ba, 19 Tháng Ba, công bố các sáng kiến ​​​​cung cấp bao cao su miễn phí, phương cách chăm sóc sức khỏe tâm thần và hỗ trợ các vụ bắt nạt trực tuyến cho các vận động viên ở làng Olympic, theo CNN Sports.

Các nhà tổ chức phụ trách cấp cứu cho biết, 200,000 bao cao su dành cho nam vận động viên và 20,000 bao cao su cho nữ sẽ có sẵn tại làng Olympic, nơi dự kiến sẽ có ​​14,500 vận động viên và nhân viên lưu trú trong Tháng Bảy và Tháng Tám.

“Chúng tôi mong muốn có được sự hoàn hảo toàn diện, chúng tôi có các thông điệp nâng cao nhận thức xoay quanh vấn đề về sự đồng ý và hài lòng so với hiệu suất,” ông Laurent Dalard, điều phối viên cấp cứu Olympic Paris, cho biết trong một cuộc họp báo hôm Thứ Ba.

Ban tổ chức sẽ giải quyết cả vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần của các vận động viên. Một phòng khám có thể điều trị cho 600 đến 700 bệnh nhân mỗi ngày và có đầy đủ các chuyên gia điều trị hầu hết các bệnh, hai máy MRI và một tiệm thuốc tại làng Olympic.

Lần đầu tiên trong lịch sử Olympic, ban tổ chức cho biết sẽ có một không gian dành riêng cho sức khỏe tâm thần.

“Chúng tôi có những vận động viên đôi khi rất trẻ, sinh ra với mạng xã hội, màn hình và không nhất thiết phải luôn có các phương pháp luyện tập phù hợp […] không phải vận động viên nào cũng may mắn có được người quản lý cộng đồng,” ông Dalard nói.

Ông nói thêm rằng một chiến dịch nâng cao nhận thức về vấn đề bắt nạt trên mạng sẽ nhắm vào các vận động viên vì phương tiện truyền thông xã hội có thể là nguồn động viên cho các đối thủ sau chiến thắng, nhưng nó cũng có thể tàn bạo trong các trường hợp khác, “với những bình luận phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, liên quan đến kích thước, cân nặng của họ,” đặc biệt là sau khi thua một cuộc tranh tài. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *