Saturday , March 25 2023

‘Nữ hoàng nhạc pop’ Madonna trở lại âm nhạc với tour diễn mới

VANCOUVER, Canada (NV) – “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna quay lại với âm nhạc sau một thời gian ở ẩn với tour diễn mới nhất mang tên “Madonna: The Celebration Tour,” dự kiến sẽ diễn ra tại 35 quốc gia, bắt đầu từ 15 Tháng Bảy tới đây.

Theo tin của Rolling Stones, tour diễn đầu tiên sẽ được thực hiện tại sân khấu Rogers Arena ở Vancouver, Canada; tiếp đến sẽ đi qua các thành phố ở Mỹ như Detroit ở Michigan; Chicago ở Illinois; New York City ở New York; Miami ở Florida; Los Angeles ở California.

Ở tuổi 65, Madonna vẫn giữ được nguồn năng lượng dồi dào cống hiến cho âm nhạc. (Hình: Robyn Beck/AFP via Getty Images)

Tiếp đến “Madonna: The Celebration Tour” sẽ có hành trình tại Âu Châu ở thành phố London ở Anh; Paris ở Pháp; Stockholm ở Thụy Điển; Barcelona ở Tây Ban Nha và 11 thành phố khác. Tour diễn sẽ kết thúc ở thành phố Amsterdam, Hòa Lan, vào ngày 1 Tháng Mười Hai.

Theo tiết lộ của ê kíp chương trình, Madonna sẽ trình diễn hơn 25 ca khúc khác nhau, từ thời cô mới lập nghiệp cho đến các bài hát làm nên tên tuổi của “Nữ hoàng nhạc pop.” Đồng thời, sân khấu của tour diễn cũng sẽ phát lại các thước phim trong bộ phim mà Madonna từng tham gia trong năm 1990 mang tên “Truth or Dare.”

Madonna là một trong những tượng đài của nền âm nhạc Mỹ và thế giới. Xuất thân trong một gia đình không ai theo nghệ thuật ở Bay City, Michigan, Madonna theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ khi chuyển đến New York vào năm 1978 để tìm kiếm cơ hội.

Sau khi làm qua nhiều công việc khác nhau như tham gia nhóm nhảy, đánh trống, chơi đàn guitar và hát bè cho nhiều nhóm nhạc địa phương, Madonna bắt đầu ra album đầu tiên mang tên chính cô vào năm 1983. Sự nghiệp của cô lên “như diều gặp gió” sau khi phát hành album “Like a Virgin” vào năm 1984, trở thành một hiện tượng âm nhạc mới của giới trẻ với phong cách thời trang táo bạo và âm nhạc nổi loạn, không thể lẫn lộn với ai khác tại thời điểm đó.

Trong suốt hơn 40 năm tham gia nền công nghiệp giải trí, Madonna ghi dấu ở nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, nhà thiết kế thời trang và cả nhà sản xuất. Cô cũng là một trong những nữ nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất trên thế giới và được mệnh danh là nghệ sĩ có thu nhập cao nhất thế giới. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *