Wednesday , February 1 2023

Nhóm Panic! At The Disco tan rã sau 20 năm thành lập

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Panic! At the Disco, nhóm nhạc punk, pop và rock nổi tiếng và rầm rộ trong thập niên 2000, vừa tuyên bố tan rã sau hơn 20 năm hoạt động, sau khi hoàn thành tour diễn tại Âu Châu sắp tới.

Theo tin của trang Rolling Stones, tour diễn cuối cùng của nhóm sẽ bắt đầu từ 20 Tháng Hai tại Vienna, Áo, và kết thúc vào ngày 10 Tháng Ba tại Manchester, Anh.

Nhóm Panic! At The Disco trình diễn tại MTV VMAs hồi 28 Tháng Tám, 2022, tại Newalk, New Jersey. (Hình: Michael Loccisano/Getty Images)

Trưởng nhóm của Panic! At The Disco, giọng ca chính của nhóm, Brendon Urie, có thông báo chính thức trên trang mạng Instagram cá nhân của mình về quyết định dừng lại sự nghiệp.

“Trong suốt 20 năm làm nghề, tôi có dịp được đi rất nhiều nơi, gặp gỡ rất nhiều người và được trải nghiệm nhiều điều quý giá. Tất nhiên kết thúc một hành trình thì không thể tránh khỏi sự tiếc nuối, nhưng tôi tin rằng, chúng ta cần kết thúc để mở đầu một cái mới tốt hơn,” Brendon Urie viết.

Hiện tại, trưởng nhóm của Panic! At The Disco đang mong chờ sự chào đời của đứa con đầu lòng, dự kiến ra đời trong mùa Hè năm nay.

Panic! At The Disco được thành lập vào năm 2004 tại Las Vegas, Nevada, với bốn thành viên là những người bạn từ thời trung học, bao gồm Brendon Urie, Spencer Smith, Ryan Ross và Brent Wilson.

Album đầu tiên của nhóm mang tên “A Fever You Can’t Sweat Out” phát hành năm 2005 nhận được vô số giải thưởng lớn nhỏ khác nhau; trong đó ca khúc “I Write Sins Not Tragedies” ngay lập tức “càn quét” các bảng xếp hạng bài hát trên toàn thế giới.

Trong suốt thời gian hoạt động, Panic! At The Disco ra mắt tổng cộng bốn album và nhiều lần hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi khác, bao gồm Taylor Swift, Fall Out Boy và Cyndi Lauper. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *