Sunday , June 16 2024

Nhân viên nhà hàng Fullerton đánh lộn, đâm trúng cổ, nghi can bỏ trốn

FULLERTON, California (NV) – Cảnh sát đang truy lùng một nghi can đâm vào cổ đồng nghiệp trong một cuộc cự cãi tại một nhà hàng ở Fullerton, phía Bắc Little Saigon, vào tối Thứ Hai, 27 Tháng Năm, Đài KTLA 5 News đưa tin.

Nhà chức trách ghi nhận vụ đâm người vào khoảng 11 giờ đêm tại Flaming Buffet Fullerton tọa lạc tại số 104 đại lộ W. Orangethorpe Avenue. Nhà hàng mới mở cửa khoảng hai tháng nay.

Các nhà điều tra được biết rằng hai nhân viên nhà hàng động tay động chân tới nỗi một người đâm người kia rồi chạy trốn khỏi khu vực.

Đoạn phim an ninh quay lại cảnh đánh nhau cho thấy một số nhân viên đang nói chuyện với các nhà điều tra bên ngoài nhà hàng trong lúc nạn nhân đang được cấp cứu gần đó với vết đâm vào cổ.

Nạn nhân chưa rõ danh tánh nói chuyện với những người xung quanh và được chở tới Bệnh Viện UCI để điều trị.

Tình cờ phóng viên nghe được từ lực lượng ứng cứu rằng vết thương rất gần với động mạch cảnh của nạn nhân.

Chưa rõ nguyên nhân dẫn tới cuộc ẩu đả nổ ra lúc nhà hàng chuẩn bị đóng cửa.

“Có vẻ như lúc đó chỉ có nhân viên bên trong nhà hàng, không có ai khác bị thương,” Trung Úy Tony Rios thuộc Sở Cảnh Sát Fullerton cho biết.

Nghi can vẫn đang lẩn trốn nhưng cảnh sát mô tả vụ đánh nhau dẫn tới đâm người là một vụ riêng biệt và không tin rằng cộng đồng đang gặp hiểm họa. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *