Sunday , July 21 2024

Người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi thay đồ trong studio ở Sài Gòn

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Khi thử đồ trong nhà vệ sinh tại WEGO Studio ở quận 3, Sài Gòn, Fashionista (người dẫn đầu xu hướng thời trang) Châu Bùi phát hiện chiếc camera giấu trong đồng hồ đeo tay đã quay lại nhiều hình ảnh trong lúc mình thay đồ.

Xác nhận với báo đài hôm 25 Tháng Sáu, Công An Phường Võ Thị Sáu, quận 3, cho biết nghi can đặt chiếc đồng hồ có camera quay lén là NTH, 24 tuổi, thuộc êkip của Châu Bùi và hãng mỹ phẩm.

Bước đầu, nghi can H. đã thừa nhận hành vi và khai đây là lần đầu tiên đặt đồng hồ quay lén trong nhà vệ sinh.

Trước đó, cô Châu Bùi trình báo vào chiều 23 Tháng Sáu, cô cùng êkip có buổi thử đồ cho một nhãn hàng tại WEGO Studio. Trước khi vào phòng thay đồ, đội ngũ sản xuất đã kiểm tra kỹ phần tường, gương và không phát hiện có vật bất thường.

Tuy nhiên, sau khoảng 30 phút làm việc, cô Châu Bùi vô tình nhìn về phía cây sắt trong góc nhà vệ sinh thì phát hiện chiếc đồng hồ có máy quay phim đang nhấp nháy.

Ngay sau đó, cô Châu Bùi cùng team đề nghị chủ WEGO Studio cho kiểm tra trong máy quay lén, thì thấy có nhiều hình ảnh nữ người mẫu đang thay quần áo.

Sau khi phát hiện sự việc, Cô Châu Bùi phối hợp cùng chủ WEGO Studio tiến hành kiểm tra camera an ninh thì thấy một thanh niên khả nghi, liên tục ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút.

Theo Châu Bùi, các khoảng thời gian bật tắt trong “đồng hồ camera” cũng trùng khớp với khoảng thời gian ra vào nhà vệ sinh của thanh niên này.

“Thấy những hình ảnh nhạy cảm của cơ thể tôi trong lúc thay đồ được ghi lại cực kỳ rõ nét, tôi thật sự bàng hoàng không nói nên lời. Tôi không thể tưởng tượng nếu tôi không phát hiện kịp thời thì những hình ảnh này bị sử dụng thế nào, tôi sẽ đối mặt với chuyện đó ra sao, hậu quả đến đâu. Thật sự quá đáng sợ,” cô Châu Bùi nói với báo Dân Trí.

Khi tất cả tình tiết được xâu chuỗi lại cùng những bằng chứng rõ ràng, nghi can NTH đã không thể chối cãi và thừa nhận anh ta chính là người đã lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Cô Châu Bùi sau đó đã trình báo công an, đồng thời đăng lên mạng xã hội để cảnh báo cho các nghệ sĩ khác.

“Hôm đầu tiên xảy ra sự việc, Châu Bùi rất sốc và hoảng loạn. Ngày hôm qua, Châu đã lấy lại được bình tĩnh để làm việc với cơ quan chức năng. Khi chia sẻ công khai sự việc, Châu mong muốn đưa ra lời cảnh báo với những người hoạt động trong giới nghệ thuật và các cô gái nói chung vì thiết bị quay lén ngày nay vô cùng tinh vi. Châu Bùi hy vọng không có thêm một ai phải ở trong tình huống như Châu. Hiện nhóm chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc, thượng tôn pháp luật. Nếu báo chí cần thêm thông tin gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng phối hợp,” báo Dân Trí dẫn lời người quản lý cô Châu Bùi nói.

Fashionista Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, 26 tuổi, quê Hà Nội.

Châu Bùi hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 đến nay với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên và là một Fashionista nổi bật có hơn 3.4 triệu người theo dõi trên Instagram, thường xuất hiện tại các sự kiện thời trang như Paris Fashion Week, Milan Fashion Week.

Về đời tư, cô hiện có mối tình bên Rapper Binz, Việt kiều Mỹ, công khai năm 2023… (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *