Thursday , October 5 2023

Ngôi sao túc cầu nữ Jenni Hermoso ‘bị’ chủ tịch túc cầu Tây Ban Nha hôn môi trước bá quan

SYDNEY, ÚC (NV) – Hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Tám, ngôi sao túc cầu Jenni Hermoso của đội bóng nữ vô địch thế giới Tây Ban Nha cứ quả quyết mãi rằng cô “chả có thích thú gì” sau khi vị chủ tịch Hiệp Hội Túc Cầu Tây Ban Nha nhè chơi hôn môi cô giữa công chúng. Ông này tên là Luis Rubiales.

Sự việc này xảy ra lúc cô Hermoso đang tìm cách bước lên khán đài sau khi Tây Ban Nha đá bại Anh trong trận cầu chung kết Giải World Cup Nữ nhờ bàn thắng duy nhất của danh thủ Olga Carmona.

Sau khi được vị chủ tịch FIFA Gianni Infantino trao huy chương, cô Hermoso đã được ông Rubiales thân ái ôm rồi nhấc bổng lên, khiến đôi chân của cô đành đong đưa trên không trung.

Tiếp theo đó, hai người trao đổi ngắn ngủi với nhau về cái gì không ai rõ trước khi cô Hermoso bị ông Rubiales chụp lấy eo ếch rồi cứ thế mà hôn vào cặp môi cô.

Nhiều cơn tức tối mau lẹ lan tràn trên mạng xã hội, và những kẻ ái mộ môn đá banh cáo buộc ông chủ tịch hiệp hội túc cầu có hành vi không đúng đắn tí nào.

Khi được gạn hỏi về cái giây phút ấy, cô Hermoso trả lời với hệ thống truyền hình tiếng Tây Ban Nha La 1 như thế này: “Ờ… vâng, nhưng tôi có thích thú gì cái đó đâu.”

Giải vô địch túc cầu nữ đẳng cấp thế giới lại càng gắn thêm sao vào nghề nghiệp đã sáng chói rồi của nữ cầu thủ 33 tuổi Hermoso, người phụ nữ từng đem lại biết bao thành công cho đội bóng Atletico Madrid và Barcelona, và hiện nay đang chơi cho đội bóng Club de Fútball Pachuca Femenil của Mexico.

Trên sân cỏ ít lâu trước đó, cầu thủ Hermoso đã chứng kiến cú đá phạt đền do chính cô thực hiện bị thủ môn xuất sắc của đội bóng Anh phá ra, nhưng những con Sư Tử Cái của Quần Đảo Sương Mù, cho tới lúc hồi còi chấm dứt cuộc chơi nổi lên, vẫn không thể nào vượt lên để cân bằng tỷ số với đội bóng nữ vừa xinh đẹp vừa dũng mãnh của đội tuyển Tây Ban Nha, để rồi đành chấp nhận thất bại chua cay.

Jennifer Hermoso, cầu thủ đội Tây Ban Nha, đá cú phạt đền trong trận chung kết World Cup Nữ hôm 20 Tháng Tám, 2023 ở Sydney, Australia (Hình: Robert Cianflone/Getty Images)

Không biết cú đá phạt đền giả tưởng của nữ cầu thủ Jenni lần tới có thể khiến cho thủ môn Luis bị tréo giò và đành khuất phục hay không đây, những người yêu mến cả môn túc cầu nữ lẫn nữ cầu thủ xuất sắc Hermoso rất có thể cứ thắc mắc hoài như vậy đó. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *