Wednesday , April 24 2024

Nghịch tay lái xe truck, bé 3 tuổi cán chết bé 2 tuổi ở California

WOODLAND, California (NV) – Bé gái 2 tuổi bị xe truck cán chết ở California cuối tuần qua mà người cầm tay lái lúc đó là đứa bé 3 tuổi, cảnh sát loan báo hôm Thứ Ba, 19 Tháng Ba.

Cô bé 2 tuổi đang đứng gần quầy bán taco bên rìa bãi đậu xe tại trạm xăng ở Woodland, gần Sacramento, chiều Thứ Bảy thì bị tông, Sở Cảnh Sát Woodland (WPD) cho hay trên Facebook.

Không lâu trước 4 giờ chiều Thứ Bảy, cảnh sát tới hiện trường và xác định cô bé bị xe cán và được gia đình đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi, WPD cho biết.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy chủ chiếc xe truck. Theo điều tra ban đầu, ông này vẫn để xe nổ máy trong lúc đậu xe tại trụ bơm xăng, WPD cho hay.

Đứa bé 3 tuổi ngồi trên ghế trẻ em ở băng ghế sau. Khi ông này vô trong tiệm, đứa bé trèo ra khỏi ghế trẻ em và leo lên ghế tài xế, theo WPD. Chiếc xe truck bắt đầu lăn bánh rồi cán cô bé 2 tuổi.

Gia đình nạn nhân cho hay cô bé tên Ailahni Sanchez Martinez, đài truyền hình KCRA ở Sacramento đưa tin.

“Cháu lúc nào cũng vui vẻ. Cháu thích nhảy múa và đem lại niềm vui cho gia đình,” bà Rosa Martinez, mẹ nạn nhân, nói với KCRA. Bà cho biết thêm rằng chỉ còn một tháng nữa bé Ailahni lên 3 tuổi.

Gia đình bé Ailahni đang dựng quầy bán taco thì thấy chiếc xe truck đang lui về phía cô bé.

“Tôi nghe tiếng hét và chạy tới vì tôi thấy nó đang chạy về phía con gái tôi, nhưng quá trễ,” ông Sandro Sanchez, cha bé Ailahni, cho hay.

Ông Sanchez nói “chuyện xảy ra hôm đó không hề tốt,” cho biết thêm: “Chúng tôi muốn có công lý. … Vì người khác mà tôi mất đứa con gái.”

“Mọi người liên quan tới vụ này đều hợp tác với cuộc điều tra,” WPD loan báo.

Tính tới Thứ ba, chưa ai bị bắt, và cảnh sát vẫn đang điều tra. Khi nào điều tra xong, vụ này sẽ được chuyển cho biện lý cuộc địa phương xem xét. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *