Thursday , October 5 2023

Netflix chuẩn bị làm phần thứ tư ‘Emily in Paris’

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim truyền hình do Netflix đầu tư sản xuất và phát hành mang tên “Emily in Paris” sẽ có phần thứ tư sau ba mùa thành công.

Theo tin của trang mạng People, toàn bộ dàn diễn viên của ba phần trước đều trở lại với vai diễn của mình, bao gồm Lily Collins, Ashley Park, Camille Razat, Lucien Laviscount, Philippine Leroy-Beaulieu, Lucas Bravo và Bruno Gouery.

Phần thứ ba của “Emily in Paris” kết thúc hồi Tháng Mười Hai, 2022, với cái kết cho cô nàng nữ chính Emily, do nữ diễn viên Lily Collins đóng, quay về với cuộc sống độc thân tự do sau khi vướng vào mối tình tay ba với chàng đầu bếp người Pháp quyến rũ Gabriel và giám đốc ngân hàng người Anh điển trai Alfie.

Đến với phần thứ tư, “Emily in Paris” sẽ không còn theo chân Emily ở thành phố Paris mộng mơ nữa mà sẽ có chuyến nghỉ mát vui vẻ và đầy bất ngờ ở Rome, Ý.

Trong cuộc phỏng vấn với đài TMZ, nhà sản xuất Darren Star cho biết, cuộc sống của cô nàng Emily sẽ vui nhộn hơn, nhiều khám phá hơn, đưa cô thoát khỏi vùng an toàn sau một thời gian sinh sống tại Pháp khi sang đến phần mới nhất này.

“Emily in Paris” lần đầu tiên ra mắt khán giả Tháng Mười, 2020, giới thiệu nhân vật Emily Cooper, một cô nàng người Mỹ trúng tuyển làm việc cho một tập đoàn quảng cáo nổi tiếng ở Pháp. Những trải nghiệm của Emily tại nước Pháp đem lại cho người xem nhiều điều thú vị, đặc biệt là rất lôi cuốn phái nữ khi không chỉ chú trọng vào thời trang của từng nhân vật mà còn khai thác nhiều tình huống rất đỗi đời thường mà chị em nào cũng từng trải qua.

“Emily in Paris 4” dự trù sẽ bấm máy vào cuối năm nay và phát trên Netflix vào mùa Xuân 2024. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *