Sunday , July 21 2024

Nạn nhân bị đâm chết bên lề đường San Diego là người gốc Việt

SAN DIEGO, California (NV) – Nhà chức trách công bố danh tánh của một người đàn ông bị đâm chết bên lề đường tại Oak Park hôm Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, theo Đài FOX 5 San Diego.

Sau trận ẩu đả tại dãy nhà 2500 trên đại lộ Euclid Avenue, Sơn Đinh, 50 tuổi, được chở tới một bệnh viện địa phương, oằn mình chịu đựng thương tích nhưng không qua khỏi, theo Sở Cảnh Sát San Diego SDPD.

Khi cảnh sát đến nơi sau nửa đêm, Sơn Đinh đã bị thương do ít nhất một vết đâm ở phần trên cơ thể. Cảnh sát cũng thấy có một phụ nữ dường như đang cố gắng giúp đỡ nạn nhân. Một người qua đường thấy nạn nhân chảy máu nằm dưới đất thì gọi 911.

Các Thám Tử Điều Tra Án Mạng được gọi tới nơi xảy ra án mạng để điều tra do những tình tiết bất thường.

Tại thời điểm này trong tiến trình điều tra, nhà chức trách xác định rằng nạn nhân và người phụ nữ có cãi vã trước khi dẫn tới vụ đâm làm chết người. Vẫn chưa rõ chuyện gì đã xảy ra giữa hung thủ và nạn nhân, theo cảnh sát. Cảnh sát nhận dạng được danh tánh người phụ nữ nhưng vẫn còn giữ kín.

Các thám tử vẫn đang kiểm tra bằng chứng vật lý tại nơi gây án. Họ cũng đang cố gắng xác định vị trí và lấy lời khai từ các chứng nhân, cũng như rà soát khu vực để tìm các đoạn phim giám sát giúp họ lần ra manh mối dẫn tới vụ đâm người.

Bất cứ ai có tin tức liên quan tới vụ án xin gọi cho Đơn Vị Điều Tra Án Mạng theo số (619) 531-2293 hoặc Cơ Quan Ngăn Chặn Tội Phạm theo số (888) 580-8477. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *